T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“Vô địch 15 lần có thể trở lại WWE và giành chiến thắng trong Money in the Bank như một thí sinh bất ngờ?”

Money in the Bank 2023 is set to take place at the O2 Arena in London, and fans are eagerly anticipating the return of 15-time women’s champion Charlotte Flair. The Queen was last seen on WWE TV when she lost the SmackDown Women’s Championship to Rhea Ripley at WrestleMania 39. It’s been speculated that Flair has taken a break from promoting to spend time with her husband, Andrade El Idolo, and focus on her personal goals outside of wrestling. However, there’s a chance she could make a surprise return at the upcoming high-profile event. Flair has also expressed interest in collaborating with her husband onscreen, but that would require both of them to be signed to the same promotion. Regardless, fans are eagerly awaiting the possibility of her return to the ring.

Money in the Bank dự kiến ​​sẽ diễn ra tại O2 Arena ở London vào năm 2023.
Money in the Bank dự kiến ​​sẽ diễn ra tại O2 Arena ở London vào năm 2023.

Nhà vô địch nữ 15 lần Charlotte Flair được nhìn thấy lần cuối trên WWE TV khi cô ấy đặt SmackDown Women’s Championship trước Rhea Ripley tại WrestleMania 39. Nữ hoàng đã mất danh hiệu vào tay The Nightmare và được cho là đã tạm dừng quảng cáo để đi du lịch cùng cô ấy chồng, Andrade El Idolo, và dành thời gian cho gia đình.

Là một trong những người tiên phong cho bộ phận phụ nữ của thời đại hiện tại, người hâm mộ thường tự hỏi khi nào The Queen sẽ trở lại quảng bá. Trong một thời gian, không có ngày nào có thể được quảng cáo cho sự trở lại của anh ấy cho đến gần đây khi WWE thông báo về một buổi biểu diễn tại nhà vào đầu tháng Sáu. Tuy nhiên, nếu công ty muốn làm cho anh ấy cảm thấy đặc biệt trở lại và bỏ qua một vài chương trình hàng tuần tiếp theo, họ có thể đưa anh ấy trở lại TV tại sự kiện trực tiếp cao cấp tiếp theo.

PLE tiếp theo là Money in the Bank, và nó có một trận đấu bậc thang từng chứng kiến ​​​​các thí sinh gây bất ngờ trong quá khứ. Mặc dù luôn có cơ hội để một ngôi sao lớn trở lại một sự kiện như vậy và giành chiến thắng từ tay người khác, nhưng Money in the Bank 2023 có thể không chứng kiến ​​sự trở lại của Charlotte Flair với vòng tròn bình phương.

da youtube

Hơn nữa, Nữ hoàng có những mục tiêu bên ngoài ngành đấu vật chuyên nghiệp và đã nói về việc cô ấy không thể đạt được chúng như thế nào khi đang đi trên đường.

“Tôi muốn làm một [bodybuilding] cuộc thi. Tôi đang nghĩ đến việc thực hiện nó vào mùa hè này,” Charlotte nói. “Tôi biết điều gì đang xảy ra từ quan điểm ăn kiêng và bạn gầy như thế nào. Làm thế nào tôi có thể thực hiện công việc đó trên đường?”

Charlotte Flair cũng được cho là sẽ bắt đầu quay một bộ phim liên quan đến đấu vật dựa trên cuốn sách Queen of the Ring của Jeff Leen. Cô ấy dự kiến ​​​​sẽ đóng vai June Byers trong phim.


Siêu sao WWE Charlotte Flair muốn xuất hiện trên màn ảnh cùng chồng Andrade El Idolo

Đã có lúc Charlotte Flair và Andrade đều ký hợp đồng với WWE nhưng không làm việc cùng nhau. Sau khi được thả, Andrade chuyển đến AEW.

Sau một thời gian thi đấu tốt ở AEW, anh ấy phải ngồi ngoài vì chấn thương. Mặc dù vẫn còn hợp đồng nhưng El Idolo đã tiết lộ rằng nó sẽ sớm hết hạn. Hơn nữa, Andrade đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ cân nhắc quay lại chương trình khuyến mãi dựa trên Stampford vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình.

Andrade El Idolo cho biết hợp đồng AEW của anh ấy sẽ sớm hết hạn. Andrade đã xuất hiện tại buổi lễ WWE Hall of Fame vào cuối tuần qua. Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã làm rõ trong một cuộc phỏng vấn với Lucha Libre Online rằng anh ấy vẫn còn hợp đồng với AEW và chỉ đi cùng vợ đến… twitter.com/i/web/status/1…

Hơn nữa, Nữ hoàng đã tiết lộ rằng cô ấy muốn hợp tác với chồng mình ít nhất một lần trên màn ảnh. Cách duy nhất có thể là nếu cả hai đều được ký theo cùng một chương trình khuyến mãi.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *