T4. Th9 27th, 2023

“Vợ của Udonis Haslem là ai? Nhìn sâu vào cuộc đời cá nhân của huyền thoại Heat”

Miami Heat đã tiến vào Chung kết NBA sau chiến thắng thứ 7 trước Boston Celtics vào đêm thứ Hai và Udonis Haslem đã làm nên lịch sử khi trở thành cầu thủ lớn tuổi thứ hai lọt vào NBA Finals, sau Robert Parish và Kareem Abdul-Jabbar. Haslem được hỗ trợ bởi vợ của mình, Faith Haslem, người anh gặp khi cả hai cùng học tại Đại học Miami. Cặp đôi đến từ những thế giới khác nhau, với Udonis lớn lên trong môi trường đầy bạo lực, trong khi Faith đến từ Virginia và có một gia đình đa văn hóa.

Udonis Haslem và vợ Faith Haslem.  (Ảnh: Faith Haslem/Instagram)
Udonis Haslem và vợ Faith Haslem (Ảnh qua Instagram/Faith Haslem)
Faith và Udonis Haslem (Ảnh qua Instagram/Faith Haslem)
Faith và Udonis Haslem (Ảnh qua Instagram/Faith Haslem)
Udonis Haslem của Miami Heat
Udonis Haslem của Miami Heat

Udonis Haslem đã làm nên lịch sử sau khi Miami Heat tiến vào Chung kết NBA sau chiến thắng thứ 7 trước Boston Celtics vào đêm thứ Hai. Haslem trở thành cầu thủ lớn tuổi thứ hai lọt vào NBA Finals, xếp giữa các huyền thoại Robert Parish và Kareem Abdul-Jabbar.

Trong suốt sự nghiệp NBA của mình, Haslem đã được hỗ trợ bởi vợ của mình, Faith Haslem. Cặp đôi gặp nhau vào năm 1999 khi cả hai cùng học tại Đại học Miami. Anh ấy là thành viên của đội bóng rổ, trong khi cô ấy là thành viên của đội điền kinh.

Udonis và Faith đến từ những thế giới khác nhau. Anh lớn lên trên đường phố Miami, xung quanh là súng ống, ma túy và bạo lực, nhưng bóng rổ đã cứu mạng anh. Trong khi đó, Faith đến từ Virginia và được sinh ra với mẹ là người da đen theo đạo Baptist và cha là người Do Thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *