CN. Th9 24th, 2023

“Vợ của huyền thoại NBA Grant Hill là ai? Tìm hiểu gia đình ông ta”

Tamia Hill là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada và là vợ của cựu All-Star Grant Hill. Cô đã khởi đầu sự nghiệp âm nhạc tại Ontario và trở nên nổi tiếng với album đầu tay “Tamia” vào năm 1998. Tamia đã phát hành ba album thành công là “Tamia” năm 1998, “A Nu Day” năm 2000 và “More” năm 2004 với đĩa hát Elektra. Cô đã để lại dấu ấn của mình với các bài hát lọt vào bảng xếp hạng kỷ lục pop và “R&B”. Cùng với chồng và con gái, Tamia thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình trên Instagram.

Grant Hill cùng vợ Tamia Hill và con gái của họ [Photo via: @realgranthill on Instagram]
Grant Hill cùng vợ Tamia Hill và con gái của họ [Image via Instagram/@realgranthill]

Vợ của cựu All-Star Grant Hill, Tamia Hill, là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada. Tamia lớn lên ở Ontario. Chính tại đó, anh bắt đầu sự nghiệp âm nhạc và trở nên nổi tiếng. Cô luôn yêu thích biểu diễn nghệ thuật khi lớn lên tham gia các cuộc thi khiêu vũ và ca hát.

Sự nghiệp của Tamia thăng hoa vào năm 1994 khi cô ký hợp đồng phát triển với Warner Bros. Hồ sơ. Tamia để lại dấu ấn của mình từ rất sớm sau khi xuất hiện trong album “Q’s Cook Joint” năm 1995 của nhà sản xuất kỳ cựu Quincy Jones. Anh ấy đã giành được đề cử Grammy cho các bài hát “You Put a Move on My Heart” và “Slow Jams”.

Anh ấy không mất nhiều thời gian để phát hành album của riêng mình. Tamia Hill đã phát hành ba album. “Tamia” năm 1998, “A Nu Day” năm 2000 và “More” năm 2004 với đĩa hát Elektra. Tất cả các album đều đạt được thành công vang dội, với một số bài hát lọt vào bảng xếp hạng kỷ lục pop và “R&B”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *