T2. Th9 25th, 2023
WWE

Vince Russo chia sẻ suy nghĩ về người chiến thắng WWE Money in the Bank (Độc quyền)

Cựu nhà văn WWE Vince Russo đã đánh giá tập tuần này của Monday Night RAW và đưa ra dự đoán cho trận đấu bậc thang Money in the Bank sắp tới. Ba trong số sáu người đàn ông đã sẵn sàng cho trận đấu này. Tuy nhiên, Russo cho rằng không ai trong số ba ngôi sao LA Knight, Shinsuke Nakamura và Ricochet có khả năng giành chiến thắng. Trong khi đó, trên WWE RAW, Shinsuke Nakamura và Ricochet đã có một trận đấu đơn để kiểm tra kỹ năng của họ. Tuy nhiên, trận đấu đột ngột kết thúc khi Bronson Reed can thiệp. Bạn nghĩ ai sẽ giành được hợp đồng WWE Money in the Bank năm nay?

Vince Russo kiểm tra trong tuần này
Vince Russo đánh giá tập tuần này của Monday Night RAW

Cựu nhà văn WWE Vince Russo nói về trận đấu bậc thang Money in the Bank và ai có thể giành được chiếc cặp trong năm nay.

WWE Money in the Bank được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 7 và sẽ bắt nguồn từ Đấu trường O2 nổi tiếng thế giới ở London. Ba trong số sáu người đàn ông đã sẵn sàng cho trận đấu. Ricochet đã đánh bại The Miz và Shinsuke Nakamura đã đánh bại Bronson Reed vào tuần trước trên RAW. Đêm thứ Sáu tuần trước, LA Knight đã tham gia cuộc chiến sau khi hạ gục Montez Ford trong một trận đấu vòng loại.

tuần này vào Quân đoàn RAW, Vince Russo đã được hỏi về yêu thích của anh ấy để giành được chiếc cặp đáng thèm muốn của năm nay. Cựu nhà văn đã đề cập rằng cho đến nay ông không biết các đối thủ cạnh tranh của mình. Khi được thông báo rằng Knight, Nakamura và Ricochet đã vượt qua vòng loại, anh ấy tuyên bố rằng không ai trong số ba ngôi sao có khả năng thắng trận đấu.

“Tôi thậm chí không biết ai ở trong đó. Giống như ai đó phải cho tôi biết ai ở trong đó. Tôi không biết ai ở trong đó. Chà, không ai trong số ba người đó (Ricochet, Shinsuke Nakamura, LA Knight) sẽ giành được nó.” [From 13:10 – 13:22]

Bạn có thể xem video đầy đủ tại đây:

da youtube

Bạn có thể xem toàn bộ kết quả của Monday Night RAW đây.


Shinsuke Nakamura và Ricochet đã có một trận đấu trên WWE RAW

Chỉ còn vài tuần nữa là đến trận đấu Money in the Bank, Ricochet và Nakamura sẽ tham gia một trận đấu đơn để kiểm tra kỹ năng của họ. Cả hai đối thủ đều thể hiện, đối mặt với nhau trong cuộc chiến giành quyền tối cao.

KẾ TIẾP: @KingRicochet so với @ShinsukeN. THẮT DÂY AN TOÀN! #WWEthô #WWE

Tuy nhiên, trận đấu đột ngột kết thúc khi Bronson Reed can thiệp. Cường quốc Aussie đã hạ gục Nakamura bằng một Splash trước khi hạ gục Ricochet bằng một cơn sóng thần tàn khốc từ sợi dây trên cùng.

Bạn nghĩ ai sẽ giành được hợp đồng WWE Money in the Bank năm nay? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết, vui lòng nhúng video YouTube và thêm H/T vào Sportskeeda Wrestling cho bản ghi.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *