T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Vince McMahon cho một siêu sao WWE khác một động tác mới”

Vince McMahon, cựu CEO của WWE, đã cho phép Kevin Nash sử dụng động tác powerbomb nổi tiếng của Adam Bomb. Nash đã biểu diễn động tác này và đặt dấu ấn của mình trong lịch sử WWE. Huyền thoại này cũng tiết lộ rằng Vince McMahon có thể đã đưa vào một điều khoản trong hợp đồng mới của anh ấy để ngăn một số người điều hành WWE khi anh ấy vắng mặt. Tuy nhiên, Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Còn bạn, có muốn thấy Vince McMahon trở lại ghế sáng tạo không? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới đây.

Vince McMahon là cựu CEO của WWE.
Vince McMahon là cựu CEO của WWE.

Hall of Famer và nhà vô địch bốn lần trong WWE, Kevin Nash, gần đây đã tiết lộ rằng Vince McMahon đã cho phép anh ta sử dụng động tác powerbomb nổi tiếng của một siêu sao khác là Adam Bomb.

Bomb, còn được gọi là Bryan Clark và Wrath trong WCW, đã chuyển sang Pumphandle Slam được gọi là The Meltdown, mà Nash đã biểu diễn kể từ đó.

Kevin Nash không phải là huyền thoại WWE duy nhất liên quan đến Jackknife Powerbomb, với Sid Vicious và Vader cũng đặt dấu ấn của họ vào cuộc diễn tập. Tuy nhiên, không thể phủ nhận người về đích ở Hall of Famer là người được công nhận nhiều nhất.

Vào lúc muộn nhất Ấn vào đây trong tập phim, Nash đã nói với người nghe về nguồn gốc của động tác kết thúc nổi tiếng của anh ấy, vốn là động tác đặc trưng của WWE và WCW Adam Bomb.

Khi huyền thoại 63 tuổi nhận được một cú hích trong những năm tháng đỉnh cao của mình, Vince McMahon đã bật đèn xanh cho anh ta để sử dụng chiêu thức Bom.

“Tôi được tặng [the powerbomb]. Vào thời điểm đó, đó là sự kết thúc của Bom Adam. Tôi vừa nhận *** trong ‘The Loaded Glove of Diesel’ là kết thúc của tôi. Khi họ bắt đầu đẩy tôi, Vince [McMahon] nói ‘Hãy cho anh ta một Powerbomb,'” Nash nói. [H/T – Wrestling Inc.]

Xem toàn bộ video dưới đây:

da youtube

Vince Russo tiết lộ rằng “điều ước cuối cùng” của Vince McMahon có thể đã được đưa vào hợp đồng WWE mới của anh ấy

Ông McMahon đã đồng ý ký hợp đồng hai năm với WWE sau khi Endeavour mua lại công ty. Vince Russo suy đoán rằng cựu CEO có thể đã đưa vào một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy để ngăn một số người điều hành WWE khi anh ấy vắng mặt.

Một số giám đốc điều hành hàng đầu của WWE, bao gồm Nick Khan, Triple H và Stephanie McMahon, được cho là đã chặn sự trở lại của Vince.

Trong tuần này Quân đoàn RAW, Vince Russo đề cập đến đồn đoán. Anh ấy tuyên bố rằng nếu Vince McMahon lùi lại một bước trong tương lai, thì “điều ước cuối cùng” của anh ấy sẽ là không ai trong số ba nhân vật nói trên thống trị WWE.

“Tin tôi đi, anh bạn, Vince đã ra lệnh trực tiếp cho anh ta; cả hai đều chưa bao giờ điều hành công ty này. Tin tôi đi, anh bạn, nếu anh ta có trong hợp đồng của anh ta, tôi đảm bảo với anh rằng Ari biết toàn bộ câu chuyện; Ari biết chuyện gì đang xảy ra. Chỉ là nói điều ước cuối cùng Vince, bất cứ điều gì bạn muốn nói; Vince ra lệnh cho anh ta nếu đúng như vậy,” Russo nói.

Kiểm tra video bên dưới:

da youtube

Vẫn còn phải xem liệu ông McMahon có trở lại với quyền lực tuyệt đối bằng cách áp đảo các thành viên hội đồng quản trị khác trong công ty hay không.

Bạn có muốn thấy Vince McMahon trở lại ghế sáng tạo không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *