T4. Th9 27th, 2023
WWE

[VIDEO] Sự việc xảy ra với Roman Reigns, Solo Sikoa và The Usos sau khi WWE SmackDown kết thúc?

Trận đấu cuối cùng của WWE SmackDown đã diễn ra vô cùng hấp dẫn khi Roman Reigns, Solo Sikoa và The Usos tham gia vào một cuộc ẩu đả lớn. Bloodline Civil War sẽ xảy ra trong vài giờ tới và Vũ trụ WWE vô cùng háo hức chờ đợi cuộc đối đầu giữa Reigns và Sikoa với The Usos tại Money in the Bank 2023. Trong tập SmackDown tối nay, Reigns và Sikoa đã đối đầu với The Usos và cuộc chiến nhanh chóng leo thang. Dù nhân viên WWE đã cố gắng can thiệp, nhưng không thể ngăn chặn cuộc chiến. Một người hâm mộ đã quay lại đoạn video sau khi máy quay dừng và cho thấy sự hoan nghênh nhiệt liệt của người hâm mộ đối với The Usos. Trận đấu giữa Reigns và Sikoa với The Usos tại Money In The Bank 2023 hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và ai sẽ chiến thắng vẫn là một ẩn số.

Những khoảnh khắc cuối cùng của WWE SmackDown
Những khoảnh khắc cuối cùng của WWE SmackDown

Roman Reigns, Solo Sikoa và The Usos đã tham gia vào một cuộc ẩu đả lớn trong những giây phút cuối cùng của SmackDown.

Bloodline Civil War chỉ còn vài giờ nữa. Vũ trụ WWE rất vui mừng khi thấy Reigns và Solo Sikoa vs. The Usos at Money in the Bank 2023.

Trong tập SmackDown tối nay, Roman Reigns và Solo Sikoa đối mặt với The Usos trong phần cuối của chương trình. Khẩu chiến dẫn đến đánh nhau. Nhân viên WWE chạy về phía sàn đấu để phá mọi thứ nhưng vô ích.

Cuộc chiến tiếp tục khi chương trình được phát sóng. Một người hâm mộ đã quay được đoạn phim về những gì đã xảy ra sau khi máy quay ngừng quay.

Như video bên dưới cho thấy, The Usos đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ trong khi Reigns và Sikoa lùi về phía sau.

da youtube

Usos quyết tâm hạ gục Roman Reigns và Solo Sikoa tại Money In The Bank 2023

Jey và Jimmy Uso dường như được thiết lập cho trận đấu nhóm sắp tới “Bloodline Civil War” với Roman Reigns và Sikoa. WWE gần đây đã bắt kịp họ khi họ đang tập luyện trên võ đài cho cuộc thi lớn.

Usos tiết lộ rằng mẹ của họ đã gửi cho họ một tin nhắn, yêu cầu họ ngừng chiến đấu với anh em của mình. Xem bình luận của họ dưới đây:

“Mẹ nhắn tin cho chúng tôi hàng ngày nói về việc ngừng đánh nhau. Bố tôi dùng Twitter và bạn thấy ông ấy cảm thấy thế nào về điều đó. Dù đó là gì, khi bạn cùng gia đình trải qua điều đó, điều đó sẽ xảy ra. Nhưng đánh nhau vẫn xảy ra, và đây là điều cần sẽ được thực hiện. Ngày 1 tháng 7, cả thế giới sẽ thấy điều này, chúng tôi đã sẵn sàng.” [3:34-4:04]

da youtube

Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi người hâm mộ tìm ra ai là người chiến thắng trong trận đấu đồng đội “Bloodline Civil War”. Chiến thắng trước một người tầm cỡ như Reigns sẽ là một thành tích to lớn đối với The Usos.

Bạn nghĩ sao? Ai sẽ chiến thắng khi bụi đã lắng xuống Money In The Bank? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *