T7. Th9 23rd, 2023

“Victor Wembanyama cùng San Antonio Spurs có thể lọt vào vòng play-off mùa giải 2023-24?”

Sau một mùa giải đáng buồn, San Antonio Spurs đang hy vọng đưa Victor Wembanyama vào đội hình để đem lại sự đột phá cho mùa giải tới của NBA. Victor Wembanyama – hiện tượng bóng rổ đến từ Pháp – được xem là một trong những triển vọng sáng giá nhất của giải đấu. Với chiều cao 7’4″ và sải cánh 8’0″, Victor có thể xử lý bóng, sút, bật bóng và cản phá như một cầu thủ chuyên nghiệp. Với sự kết hợp của Victor Wembanyama và Keldon Johnson, San Antonio Spurs hy vọng sẽ trở lại đường đua giành chức vô địch mùa giải tới.

Metropolitans 92 vs G League Ignite
Triển vọng dự thảo NBA Victor Wembanyama
Keldon Johnson là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho San Antonio mùa này.
Keldon Johnson là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho San Antonio mùa này.

San Antonio Spurs là một trong những đội tệ nhất của NBA năm nay, nhưng họ có thể lọt vào vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới với sự kết hợp của Victor Wembanyama.

San Antonio kết thúc với thành tích 22-60 mùa trước. Tuy nhiên, họ đã trúng số độc đắc khi nhận được lượt chọn số 1 về tổng thể. 1 trong NBA Draft 2023. Trong khi Spurs có rất nhiều cầu thủ thú vị để lựa chọn, Wembanyama được cho là sẽ ra đi rộng rãi.

Hiện tượng Pháp là một trong những triển vọng được nhắc đến nhiều nhất của giải đấu. Anh ta cao 7’4″ với sải cánh 8’0″. Anh ấy có thể xử lý bóng, sút, bật bóng và cản phá, đồng thời có tiềm năng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất NBA trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *