CN. Th9 24th, 2023

“Vị trí tất cả các cấu trúc Flux trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom”

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom is an action-packed game with unique enemies and boss battles that can only be found by exploring Hyrule thoroughly. One of the most interesting and awesome bosses in the game is Flux Construct. Similar to the Zonai Ruins found on the Big Sky Island, Flux Constructs are ancient structures that provided energy but were damaged due to the release of the Demon King. This article provides a comprehensive guide to all the Flux Construct locations in The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, as well as some useful tips and tricks to help you emerge victorious. The guide also includes a video tutorial and a poll for readers to share their thoughts on the game.

Tất cả các địa điểm Flux Construct trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom (Hình ảnh qua Nintendo)
Tất cả các địa điểm Flux Construct trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. (Hình ảnh qua Nintendo)

The Legend of Zelda Tears of the Kingdom có ​​nhiều kẻ thù độc đáo và các cuộc chạm trán với trùm mà bạn chỉ có thể tìm thấy nếu bạn khám phá Hyrule kỹ lưỡng. Hầu hết chúng đều được đưa vào phần tiền truyện, The Legend of Zelda Breath of the Wild, nhưng một số loại kẻ thù mới đã được giới thiệu trong phiên bản mới nhất.

Một trong số đó là Flux Construct, và nó là một trong những con trùm thú vị và tuyệt vời nhất mà The Legend of Zelda Tears of the Kingdom cung cấp. Tương tự như Công trình Zonai mà bạn tìm thấy trên Đảo Big Sky, Công trình Flux là những công trình cổ xưa do Zonai cung cấp năng lượng đã bị hỏng do việc giải phóng Quỷ vương.

Dưới đây là hướng dẫn toàn diện về tất cả các địa điểm Flux Construct trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom, cũng như một số mẹo và thủ thuật hữu ích sẽ giúp bạn giành chiến thắng.


Tìm Flux Construct ở đâu trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom

da youtube

Vì các công trình xây dựng của Zonai trong quá khứ, Công trình thông lượng chỉ được tìm thấy trên Great Sky Island và các khu vực xung quanh. Bạn có thể tìm thấy Flux Construct đầu tiên trong trò chơi khi khám phá khu vực mở của Sky Island trước khi bạn dấn thân vào Hyrule. Flux Constructs dễ dàng được xác định bởi đấu trường mà chúng sinh sống.

Vì những cấu trúc này lớn (tương tự như Colossi trong Shadow of the Colossus của Đội Ico), bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng khi khám phá Big Sky Island. Dưới đây là tất cả các địa điểm Flux Construct có tọa độ chính xác trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom:

  • Thông lượng xây dựng tôi: Đảo Bầu Trời Lớn (0486, -1542, 1439)
  • Thông lượng xây dựng tôi: Bầu trời núi Hebra (-3832, 2681, 0544)
  • Xây dựng Flux II: Quần đảo Sokkala Sky (3651, 1813, 0988)

Flux Constructs có thể không mang đến cho bạn những cuộc chạm trán với trùm khó khăn nhất trong trò chơi (vương miện đó thuộc về Gleeoks và Lynels), nhưng chúng chắc chắn rất tuyệt để chiến đấu trong The Legend of Zelda Tears of the Kingdom. Họ không có bất kỳ điểm yếu cơ bản nào; tuy nhiên, bạn có thể nhắm mục tiêu vào các hộp Vùng phát sáng trên cơ thể chúng và gây sát thương cho chúng.

da youtube

Bạn nên sử dụng vũ khí tầm xa, chẳng hạn như giáo, rìu hai tay và cung tên để chống lại những kẻ thù này. Chúng tôi khuyên dùng Construct Bow nếu bạn có ý định chiến đấu với Flux Construct I trên Great Sky Island.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *