T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Vị trí của Darez Diggs là ai? Anh trai của Stefon Diggs được cho là đã chủ mưu cuộc tấn công thẳng thừng trong thang máy tại trung tâm LA”

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi sâu vào vụ tấn công dã man mà Darez Diggs, em trai của ngôi sao bóng bầu dục Stefon Diggs, đã gây ra tại một tòa nhà chung cư ở trung tâm thành phố Los Angeles. Darez Diggs, người chơi An toàn trong XFL vào năm 2020, được cho là chủ mưu của vụ tấn công này. Sự việc xảy ra vào ngày 29/5/2023 và chỉ được biết đến sau một tuần. Chúng tôi sẽ cung cấp các chi tiết về vụ việc này và giúp bạn hiểu rõ hơn về tình hình gia đình Diggs hiện tại.

Stefon Diggs và Darez Diggs
Stefon Diggs (L) và Darez Diggs (R) (hình ảnh qua instagram/@marseandiggs)
Darez Diggs chơi An toàn trong XFL vào năm 2020 (Hình ảnh qua NY Post)
Darez Diggs chơi An toàn trong XFL vào năm 2020 (Hình ảnh qua NY Post)

Tất cả đều không ổn trong gia đình Diggs. Trong khi Stefon Diggs mất tích trong các OTA của Buffalo Bills, em trai Darez Diggs lại thấy mình chìm trong mớ hỗn độn.

Trong đoạn video do TMZ thu được, Darez Diggs, cựu cầu thủ XFL, được cho là chủ mưu vụ tấn công dã man một người đàn ông trong thang máy chung cư ở trung tâm thành phố Los Angles. Sự việc này được biết đến sau đó một tuần, sau khi nó xảy ra vào ngày 29/5/2023.

Như trong video, một người đàn ông ra khỏi thang máy ngay khi thang máy dừng lại, trò chuyện ngắn với Darez Diggs và nhanh chóng quay trở lại thang máy và đóng nó lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *