T7. Th9 23rd, 2023
WWE

VĐV kỳ cựu WWE thốt lên rằng cô ấy thực sự muốn đấm đá Ronda Rousey trên sàn đấu.

Ronda Rousey, cựu vô địch SmackDown nữ, hiện đang là một nửa của WWE Women’s Tag Team Champions cùng với Shayna Baszler. Tuy đã rời khỏi đấu trường MMA nhưng Rousey vẫn đang là một trong những ngôi sao sáng nhất của WWE. Gần đây, Natalya đã chia sẻ về trận đấu của cô với Rousey tại Money in the Bank năm ngoái và mô tả đó là một trận đấu đầy thử thách và thú vị. Người phụ nữ xấu nhất hành tinh đã giành được chức vô địch SmackDown Women’s Championship tại sự kiện này, nhưng sau đó đã bị Liv Morgan đánh bại để giành danh hiệu. Tuy nhiên, Natalya vẫn cảm thấy rất thích trận đấu của cô với Rousey và muốn gửi lời cảm ơn và tình yêu đến đàn chị của mình.

Cựu chiến binh WWE này nói rằng anh ta đã đá Ronda Rousey
Ronda Rousey là cựu vô địch SmackDown nữ.

Siêu sao WWE RAW Ronda Rousey đã có nhiều trận đấu với Natalya, và người sau này gần đây đã tiết lộ về lịch sử thượng đài của cô ấy với nhà vô địch.

Tại Money in the Bank năm ngoái, The Queen of Harts đã thách đấu Người phụ nữ xấu nhất hành tinh để tranh đai SmackDown Women’s nhưng đã bị đánh bại. Họ lại chia sẻ chiếc nhẫn tại WrestleMania 39 trong một trận đấu giới thiệu dành cho nữ. Nattie hợp tác với Shotzi, trong khi Rousey hợp tác với Shayna Baszler. Hai cựu võ sĩ MMA đã giành chiến thắng trong trận đấu.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với đổ chuông cho Belle, Natalya cho biết cô rất thích làm việc với Ronda Rousey và mô tả trận đấu của họ đầy thử thách và thú vị. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy muốn và đã làm, đá vào mông Rousey.

“Tôi đã nói chuyện với Ronda suốt thời gian đó vì tôi thực sự muốn đá cô ấy, và tôi đã làm thế. Nghiêm túc mà nói, trận đấu mà tôi có với Ronda Rousey, nó rất thách thức và thú vị. Anh ấy thực sự tin tưởng tôi với màn trình diễn của chúng tôi, và tôi rất muốn có trận đấu đó với anh ấy”, Natalya nói. (H/T Fightful)

da youtube


Natalya cho biết cô yêu thích trận đấu với Ronda Rousey tại WWE Money in the Bank năm ngoái

Người phụ nữ xấu nhất hành tinh đã giành được chức vô địch SmackDown Women’s Championship tại Money in the Bank vào năm ngoái, nhưng ngay sau trận đấu, Liv Morgan đã hoàn thành hợp đồng của mình để giành được danh hiệu này.

Natalya phản ánh khi đối mặt với Ronda Rousey tại sự kiện, nói rằng cô ấy thích trận đấu của họ.

“Giống như trận đấu của chúng tôi tại Money in the Bank năm ngoái, tôi không nghĩ nó có đủ tình yêu. Đó là bởi vì Liv đã kiếm được tiền ngay sau đó và Liv đã có khoảnh khắc tuyệt vời khi cô ấy trở thành Nhà vô địch SmackDown nữ. Nhưng tôi thích trận đấu đó với Ronda. Vì vậy, tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn và tình yêu đến Ronda,” Natalya nói.

“Đừng do dự, đừng dừng lại. Cứ làm việc đi.” -Ronda Rousey. http://t.co/fdN51zkipO

Rousey hiện là một nửa của WWE Women’s Tag Team Champions cùng với Shayna Baszler. Họ đã đánh bại ba đội khác để giành danh hiệu vào tuần trước trên RAW.

Bạn có thích cuộc chạy hiện tại của Ronda trong WWE không? Tắt âm thanh ở bình luận dưới đây!

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *