T2. Th9 25th, 2023
WWE

“VĐV 6 lần vô địch đáp lại tweet thú vị của siêu sao WWE Seth Rollins”

Seth Rollins là một trong những tay đấm hàng đầu của WWE và mới đây anh đã thu hút sự chú ý của cựu vô địch hạng nặng thế giới IWGP, Will Ospreay, thông qua Twitter. Ospreay đã tweet trở lại Rollins với bốn từ thú vị và trả lời tweet của anh ta. Sự quan tâm của Ospreay đến Rollins đã khiến cho các fan của WWE và New Japan Pro Wrestling cảm thấy háo hức và tò mò liệu hai tay đấm hàng đầu này có thể gặp nhau trong một trận đấu trong mơ. Ngoài ra, Rhea Ripley cũng bày tỏ mong muốn được đối đầu với Rollins và các ngôi sao nam khác trong một trận đấu liên giới tính. Rollins hiện đang chuẩn bị cho trận bảo vệ danh hiệu đầu tiên của mình trong tập RAW tuần này.

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới mới
Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới mới

Dòng tweet mới nhất của Seth Rollins đã thu hút sự chú ý của cựu vô địch hạng nặng thế giới IWGP Will Ospreay.

Rollins gần đây đã tweet tại Ospreay và gửi một tin nhắn một từ. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người sau bày tỏ sự quan tâm của mình đối với một trận đấu trong mơ với Siêu sao WWE.

Qua Twitter, Ospreay tiếp tục truyền thông xã hội của mình qua lại với Rollins. Lần này, anh ấy đã tweet bốn từ thú vị và trả lời tweet “Bruv” của Rollins.

“Ngươi đang nói cái gì quán quân.”

Kiểm tra tweet của Ospreay:

Ospreay hiện đang có hợp đồng với New Japan Pro Wrestling và sẽ tham gia AEW x NJPW Forbidden Door 2 pay-per-view sắp tới. Tại Dominion, cựu vô địch hạng nặng thế giới IWGP đã đánh bại Lance Archer.

Chiến thắng đã củng cố vị trí của Ospreay với tư cách là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch hạng nặng IWGP Hoa Kỳ hiện do Kenny Omega nắm giữ. Họ sẽ đối đầu trong trận tái đấu tại Forbidden Door 2 vào ngày 25 tháng 6.

Rhea Ripley đã bày tỏ mong muốn được đối đầu với Seth Rollins và các ngôi sao nam khác trong một trận đấu liên giới tính

Đêm thứ Hai tuần trước trên RAW, Rhea Ripley và phần còn lại của The Judgement Day đối mặt với Seth Rollins và AJ Styles.

Ripley gần đây đã thảo luận về ý tưởng thách thức của anh ấy cho Giải vô địch hạng nặng thế giới của Rollins. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Chiến trường Podcast, The Eradicator đã giải quyết các hành động của Rollins trong tập RAW tuần trước. Anh nói:

“Tôi muốn dạy cho Seth Rollins một bài học nhỏ sau thứ Hai, anh ấy ôm tôi, làm tôi sợ. Tôi nghĩ đó là Dom nhưng sao cũng được. Vì vậy, anh ấy sẽ hiểu. Nhưng tôi rất thích làm điều đó.”

Đúng! Cho tôi @WWERollis so với @WillOspray!Toàn bộ cuộc phỏng vấn: podcast.chrisvanvliet.com/will-ospreay-h…

Ripley là đương kim vô địch SmackDown nữ. Tại Night of Champions, cô đã đánh bại Natalya để giữ đai sau 69 giây. Rollins đã giành chức vô địch thế giới khi đánh bại AJ Styles trong cùng một chương trình ở Ả Rập Saudi.

Trận bảo vệ danh hiệu đầu tiên của Rollins sẽ là trận đấu với Damian Priest trong tập RAW tuần này.

Rollins và Ospreay sẽ gặp nhau trong một trận đấu trong mơ? Tắt âm thanh trong các ý kiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *