T2. Th10 2nd, 2023

“Upgrade SBC FIFA 23 Serie A TOTS – Cách hoàn thành, chi phí ước tính và nhiều hơn nữa”

EA Sports đã giới thiệu Serie A TOTS Upgrade SBC, một cơ hội tuyệt vời để nhận được thẻ của những cầu thủ giỏi nhất từ giải đấu hàng đầu của Ý trong FIFA 23 Ultimate Team. Tuy nhiên, việc mở bao nhiêu gói để tìm thấy vật phẩm này là không biết. May mắn thay, hoàn thành SBC mới phát hành trước khi nó hết hạn có thể giúp giải quyết vấn đề này. Để hiểu chi phí đánh bại SBC nâng cấp Serie A của FIFA 23, bạn nên hiểu nhiệm vụ và sử dụng thẻ từ bộ sưu tập Ultimate Team hiện tại của bạn. TOTS Serie A Enhanced SBC có sẵn trong FIFA 23 trong ba ngày tới, bắt đầu từ ngày 7 tháng 6.

Giải pháp rẻ nhất để hoàn thành SBC Nâng cấp TOTS Serie A trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)
Giải pháp rẻ nhất để hoàn thành SBC Nâng cấp TOTS Serie A trong FIFA 23 (Ảnh qua EA Sports)

Serie A TOTS Upgrade SBC hiện đã có sẵn để dùng thử trong FIFA 23 Ultimate Team và mang đến cơ hội tuyệt vời cho mọi người hâm mộ Ultimate Team để kiếm được một số phần thưởng tuyệt vời. Một số thẻ tuyệt vời có sự góp mặt của những cầu thủ giỏi nhất từ ​​giải đấu hàng đầu của Ý đã được phát hành cho đến nay. Tuy nhiên, không biết bạn phải mở bao nhiêu gói để tìm thấy vật phẩm này. Rất may, việc hoàn thành SBC mới phát hành trước khi nó hết hạn có thể giúp giải quyết vấn đề này.

Nó cung cấp một gói đảm bảo một thẻ TOTS Serie A ngẫu nhiên. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên xác định số tiền bạn cần chi tiêu để có được thức ăn thô xanh cần thiết cho thử thách này. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá giá trị tiềm năng của SBC và liệu bạn có nên thử nó hay không. Cách tốt nhất để ước tính chi phí đánh bại SBC nâng cấp Serie A của FIFA 23 là hiểu nhiệm vụ.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Giải pháp rẻ nhất để hoàn thành Serie A TOTS Upgrade SBC trong FIFA 23

Nội dung hôm nay ✅

EA Sports đã giữ mọi thứ rất đơn giản với Serie A TOTS Upgrade SBC, vì nó chỉ đi kèm với hai nhiệm vụ. Bạn phải hoàn thành cả hai trong thời hạn để nhận phần thưởng.

Nhiệm vụ 1 – Đội xếp hạng 83

  • OVR tối thiểu 85 : Tối thiểu 2
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 83
  • Số cầu thủ trong đội: 11

Nhiệm vụ 2 – Biệt đội Xếp hạng 85

  • Người chơi TOTS: Tối thiểu 1
  • Xếp hạng đội hình: Tối thiểu 85
  • Số cầu thủ trong đội: 11

SBC Nâng cấp TOTS Serie A sẽ tiêu tốn khoảng 90.000 xu FUT để hoàn thành nếu bạn lấy tất cả thực phẩm từ chợ FUT FIFA 23. Sử dụng thẻ từ bộ sưu tập Ultimate Team hiện tại của bạn có thể giảm số tiền này. Vì bạn có một khoảng thời gian trước khi SBC này hết hạn, nên bạn có thể dễ dàng bổ sung thêm thức ăn gia súc của mình.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách mài giũa các chế độ chơi khác nhau của FIFA 23 như Squad Battles và Division Rivals. Dựa trên thành tích của bạn, bạn sẽ được thưởng các gói khác nhau có thể mở để lấy thức ăn gia súc. Đây là một cách tuyệt vời để có được nhiều thẻ hơn mà không tốn bất kỳ xu nào.

da youtube

Một số thử thách vật phẩm tài nguyên cũng có sẵn trong Ultimate Team. Bạn có thể trang bị cho chúng để có thêm thức ăn gia súc để sử dụng trong bất kỳ SBC nào bạn muốn. Một số thử thách này cũng có thể lặp lại, vì vậy bạn có thể đánh bại chúng bao nhiêu lần tùy thích.

TOTS Serie A Enhanced SBC có sẵn trong FIFA 23 trong ba ngày tới, bắt đầu từ ngày 7 tháng 6. Hãy nhớ rằng phần thưởng cuối gói sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên và không có cách nào để nhận được một thẻ cụ thể mà bạn chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *