T4. Th9 27th, 2023

Ubisoft Forward sẽ diễn ra vào tháng 6, với Avatar: Frontiers of Pandora, Assassin’s Creed Mirage, và nhiều tựa game hấp dẫn hơn.

Ubisoft đã thông báo về sự kiện giới thiệu Ubisoft Forward sắp tới vào cuối tháng này, sẽ giới thiệu các trò chơi mới như Assassin’s Creed Mirage, Avatar: Frontiers of Pandora và The Crew Motorfest. Người chơi có thể mong đợi một cái nhìn sơ qua về những điều mới mà nhà phát hành dự định công bố trong sự kiện này. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên các kênh chính thức của Ubisoft trên YouTube và Twitch. Ngoài ra, Ubisoft cũng sẽ cung cấp Twitch Drops cho nhiều trò chơi trong danh mục của họ. Sự kiện này có thể xem vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 10 AM PT/ 1 PM ET.

Buổi giới thiệu Ubisoft Forward được công bố vào tháng 6, sẽ giới thiệu các trò chơi mới cho Assassin
Ubisoft Forward Showcase đã công bố vào tháng 6, sẽ giới thiệu các trò chơi mới cho Assassin’s Creed Mirage, Avatar: Frontiers of Pandora và hơn thế nữa (Hình ảnh qua Ubisoft)

Ubisoft đã công bố ngày xác nhận cho sự kiện giới thiệu Ubisoft Forward sắp tới, dự kiến ​​vào cuối tháng này. Để thông báo về sự kiện trực tiếp, nhà xuất bản khổng lồ của Pháp đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn, mang đến cho người chơi cái nhìn thoáng qua về những gì có thể mong đợi từ sự kiện giới thiệu kỹ thuật số sắp tới. Đoạn giới thiệu cũng cung cấp một cái nhìn ngắn gọn về những điều mới mà nhà phát hành dự định công bố trong sự kiện này.

Mặc dù PlayStation Showcase gần đây đã cung cấp cái nhìn đầu tiên về một trong những trò chơi lớn nhất năm 2023 của Ubisoft, Assassin’s Creed Mirage, nhưng nhiều điều đã bị che giấu. Trong sự kiện sắp tới của Ubisoft, nhà phát triển sẽ giới thiệu các trò chơi từ Avatar: Frontiers of Pandora, The Crew Motorfest, v.v.

Từ trò chơi Assassin’s Creed Mirage mới cho đến các thông báo về trò chơi mới, đây là tất cả những gì bạn có thể mong đợi từ sự kiện Ubisoft Forward sắp tới.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Sự kiện Ubisoft Forward Live diễn ra khi nào và làm thế nào để xem nó?

Sự kiện Ubisoft Forward Live được lên lịch vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, lúc 10 AM PT/ 1 PM ET. Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu buổi chiếu trước dự kiến ​​bắt đầu lúc 9:45 AM PT/ 12:45 PM ET. Buổi chiếu trước sẽ cung cấp một bản tóm tắt các thông báo trước đây của Ubisoft và một cái nhìn ngắn gọn về những gì sẽ xảy ra trong sự kiện chính. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp trên các kênh chính thức của Ubisoft trên YouTube và Twitch.

da youtube

Là một phần thưởng bổ sung cho những người chọn xem các sự kiện trên Twitch, Ubisoft đã công bố Twitch Drops cho nhiều trò chơi trong danh mục của họ. Người chơi có thể kiếm phần thưởng Twitch Drop bằng cách xem sự kiện trên kênh chính thức của Ubisoft hoặc bất kỳ đối tác phát trực tuyến nào của Ubisoft. Giọt bao gồm:

  • Avatar: Frontiers of Pandora: Nhận Bùa vũ khí “Slumbering Ikran” và “Na’vi”
  • Riders Republic: Nhận “Duffel Trại Căn cứ”
  • Assassin’s Creed Valhalla: Nhận Skin Raven “Eugene”.
  • Assassin’s Creed Mirage: Nhận thuốc nhuộm “Oasis Initiate of Alamut”.

Bạn có thể mong đợi gì từ sự kiện Ubisoft Forward?

Đoạn giới thiệu chuyên dụng của Ubisoft Forward cung cấp thông tin sơ lược về những gì sẽ xảy ra vào ngày 12 tháng 6 năm 2023, bao gồm một số đoạn phim trong động cơ tuyệt vời từ Assassin’s Creed Mirage, lối chơi có chỉ số octan cao từ Avatar: Frontiers of Pandora, v.v.

da youtube

Dưới đây là tất cả các trò chơi được Ubisoft xác nhận là một phần của sự kiện trực tiếp sắp tới (theo đoạn trailer được phát hành gần đây):

  • Ảo ảnh tín ngưỡng của sát thủ
  • Avatar: Chiếc hộp Pandora
  • Phi hành đoàn Motorfest
  • Tiêu đề mới chưa được công bố

Đáng ngạc nhiên là đoạn trailer không có bất cứ điều gì liên quan đến tựa game giả lập cướp biển trực tuyến thế giới mở, Skull and Bones, được cho là sẽ ra mắt vào cuối năm nay sau nhiều lần bị trì hoãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *