T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Tyreek Hill đưa ra thách thức cho Lionel Messi sau khi ngôi sao PSG chuyển đến Miami – ‘Muốn biết ai nhanh nhất không?'”

Trong bóng đá và bóng bầu dục, tốc độ luôn là yếu tố quan trọng để giành chiến thắng. Và giờ đây, câu hỏi đang được đặt ra là ai sẽ nổi lên như vua tốc độ ở Miami, Tyreek Hill hay Lionel Messi? Sau khi Messi quyết định chuyển đến Miami, Tyreek Hill đã đưa ra lời thách thức và cho rằng anh sẽ là người vượt trội hơn. Tuy nhiên, với sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu thế giới như Barcelona và Ả Rập Xê Út, liệu Messi có thể đánh bại Hill trên đất Mỹ? Hãy đón xem để biết ai sẽ trở thành vua tốc độ tại Miami.

Tyreek Hill đưa ra lời thách thức Lionel Messi sau ngôi sao PSG
Tyreek Hill đưa ra lời thách thức với Lionel Messi sau khi ngôi sao của PSG chuyển đến Miami

Tyreek Hill hay Lionel Messi? Ai sẽ nổi lên như vua tốc độ ở Miami?

Đó là câu hỏi thường trực của mọi người vì có thông tin cho rằng cầu thủ bóng đá GOAT sẽ mang hàng hóa của anh ấy ra nước ngoài. Mặc dù có rất nhiều sự quan tâm từ câu lạc bộ cũ của anh ấy là Barcelona để mang về cầu thủ ngôi sao của họ và Ả Rập Xê Út đang cố gắng rút lui, huyền thoại người Argentina đã quyết định rằng Hoa Kỳ sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của anh ấy.

Thay vì chọn khơi lại sự cạnh tranh với Cristiano Ronaldo ở sa mạc Ả Rập, thay vào đó, anh ấy sẽ sải bước trên những bãi biển cọ của Florida. Nhưng nếu Lionel Messi cho rằng anh không gặp thách thức nào khi gia nhập Inter Miami ở MLS, thì Tyreek Hill đã nhanh chóng bác bỏ quan điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *