CN. Th10 1st, 2023
NFL

“Tyler Johnson: Thời gian chạy 40 yard và so sánh tốc độ với Cooper Kupp”

Tyler Johnson, một tuyển thủ bóng bầu dục nổi tiếng, đã khởi động trước trận đấu trước mùa giải. Với thành tích ấn tượng của anh ấy ở trường đại học, Johnson đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Twitter dự thảo và giả tưởng trước khi gia nhập NFL. Với hơn 213 lần bắt bóng trong 4 năm ở trường đại học Minnesota, Johnson đã thể hiện khả năng tuyệt vời của mình trên sân. Tuy nhiên, điểm yếu của anh ấy là số lần tập luyện và tốc độ. Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp các mẹo miễn phí để giúp bạn tìm ra các tùy chọn đúng trong các trận đấu. Hãy tham gia ngay để nhận được những lời khuyên hữu ích.

Tampa Bay Buccaneers đấu với Tennessee Titans
Tyler Johnson khởi động trước trận đấu trước mùa giải

Dựa trên thành tích của anh ấy ở trường đại học, Tyler Johnson đã rất nổi tiếng trong cộng đồng Twitter dự thảo và giả tưởng trước khi gia nhập NFL.

Ở tuổi 19, anh ấy đã gây được tiếng vang trong mùa giải năm thứ hai trước khi thống trị các chiến dịch cấp cơ sở và cấp cao của mình. Khi Johnson ở Minnesota, anh ấy là người không thể ngăn cản. Johnson đã tích lũy được 213 lần bắt bóng trong 4 năm ở Minnesota với cự ly hơn 3.300 thước Anh.

Số lần tập luyện của Johnson không ngang bằng, đó là một điểm yếu. Điểm số thời gian và tốc độ 40 của anh ấy ở lần kết hợp lần lượt là 4,70 và 85,6, cho thấy rằng tốc độ không phải là điểm mạnh nhất của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *