T4. Th9 27th, 2023

“Tyler Herro sẽ thi đấu tối nay với Celtics? Cập nhật chấn thương mới nhất của Guard Heat trước trận đấu (Ngày 27 tháng 5 năm 2023)”

Tyler Herro, một bảo vệ tài năng của Miami Heat, đã trải qua ca phẫu thuật để sửa chữa bàn tay phải bị gãy và sự vắng mặt của anh đã cản trở trận play-off của đội bóng. Người hâm mộ đang đặt câu hỏi liệu Herro có chơi trong trận đấu với Boston Celtics vào Thứ Bảy hay không. Tuy nhiên, cập nhật chấn thương mới nhất cho thấy rằng Herro khó có thể ra sân trong trận đấu này. Đây là chấn thương đáng tiếc của Herro xảy ra trong trận đấu với Milwaukee Bucks. Các chuyên gia của chúng tôi đã thắng 70% trong các tùy chọn của họ và bạn có thể nhận các mẹo miễn phí từ họ ngay bây giờ.

Miami Heat đấu với Charlotte Hornets
Tyler Herro có chơi tối nay không
Ngày trở lại của Tyler Herro&#039 ;
Ngày trở lại của Tyler Herro

Trận play-off của Miami Heat đã bị cản trở bởi sự vắng mặt của Tyler Herro, một người bảo vệ tài năng, người vừa trải qua ca phẫu thuật để sửa chữa bàn tay phải bị gãy. Người hâm mộ đang tự hỏi liệu Herro có thể ra sân hay không khi Heat chuẩn bị cho trận đấu với Boston Celtics vào Thứ Bảy, ngày 27 tháng 5 năm 2023.

Tuy nhiên, cập nhật chấn thương mới nhất cho thấy rằng chúng ta khó có thể thấy Herro ra sân trong trận đấu quan trọng này.

Chấn thương đáng tiếc của Herro xảy ra trong trận mở màn của loạt trận playoff vòng đầu tiên của Hội nghị miền Đông với Milwaukee Bucks. Lặn lội vì một pha bóng lỏng lẻo vào cuối hiệp hai, Herro bị gãy tay phải, buộc phải phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *