T2. Th9 25th, 2023

“Tyler Herro sẽ ra sân trong trận 3 của NBA Finals 2023? Thông tin mới nhất từ huấn luyện viên Heat về chấn thương của ngôi sao bảo vệ”

Miami Heat đã nhận được một tin không vui từ huấn luyện viên Erik Spoelstra về tình trạng chấn thương của Tyler Herro. Sau khi bị gãy tay trong trận đấu với Milwaukee Bucks, Herro đã không thể trở lại đội hình như dự định. Sau chiến thắng đậm của Miami Heat trong trận Ván 2 vào Chủ nhật, nhiều người đặt câu hỏi về việc Herro có thể trở lại trong trận Ván 3 vào Thứ Tư hay không. Tuy nhiên, Spoelstra nói rằng Herro vẫn chưa được ra sân. Các tín đồ cờ bạc có thể nhận được các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để tăng cơ hội thắng lớn.

Miami Heat đấu với Philadelphia 76ers
Erik Spoelstra đã đưa ra một bản cập nhật về tình trạng của Tyler Herro.
Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat
Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami Heat
Tyler Herro của Miami Heat
Tyler Herro của Miami Heat

Tyler Herro có thể không trở lại sau mùa giải này như anh ấy hy vọng. Sau khi bị gãy tay trong loạt trận đầu tiên của Miami Heat trước Milwaukee Bucks, có sự lạc quan rằng Herro có thể trở lại nếu các ngôi sao xếp hàng.

Vào thời điểm đó, Herro bày tỏ như thể anh ấy sẽ có thể trở lại nếu Heat lọt vào NBA Finals. Kể từ đó, dòng thời gian đó dường như đã bị đẩy lùi. Herro vẫn chưa cải thiện được tốc độ trận đấu. Sau chiến thắng đậm trong Ván 2 vào Chủ nhật, nhiều người đã đặt câu hỏi rằng phần còn lại của loạt trận sẽ diễn ra như thế nào nếu Herro trở lại trong Ván 3 vào Thứ Tư.

Huấn luyện viên Erik Spoelstra của Miami nói rằng Herro vẫn chưa được ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *