T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Twitter cho biết siêu sao WWE 51 tuổi sẽ gia nhập Roman Reigns có thể tốt hơn Sami Zayn trong The Bloodline” -> “Twitter tiết lộ: Siêu sao WWE 51 tuổi sẽ gia nhập Roman Reigns có thể là lựa chọn tốt hơn Sami Zayn trong The Bloodline”

Recently, WWE fans have been excited about the possibility of Roman Reigns recruiting a new member to the Bloodline. R-Truth, one of the most beloved WWE Superstars, has been suggested as a potential addition to the group, creating a chain of creativity. R-Truth is known for his comedic personality and has had memorable moments such as making Brock Lesnar break character on TV. Roman Reigns, still healing from the betrayal of Jimmy Uso, recently shared an interesting post on social media. R-Truth quickly responded with a message of support for the WWE Undisputed Universal Champion. Fans are now speculating on what this potential addition to the Bloodline could mean for the future of WWE.

Người hâm mộ WWE được đối xử với khả năng R-Truth tham gia Roman Reigns và The Bloodline
Người hâm mộ WWE đang giải trí về khả năng Roman Reigns tuyển dụng một thành viên mới của Bloodline

Người hâm mộ WWE gần đây đã bắt gặp ý tưởng về việc R-Truth có khả năng tham gia Roman Reigns và The Bloodline, tạo ra một chuỗi sáng tạo.

R-Truth là một trong những Siêu sao WWE được yêu thích nhất hiện nay và được ghi nhận là hoàn toàn vui nhộn trong tất cả các phân đoạn của anh ấy. Anh ấy đã thành công nổi tiếng khi khiến Brock Lesnar phá vỡ nhân vật trên TV, một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của anh ấy.

Roman Reigns, vẫn còn liếm vết thương sau khi bị Jimmy Uso phản bội, gần đây đã chia sẻ một bài đăng thú vị trên mạng xã hội. Cô ấy chú thích cho bức ảnh của mình, “Thật cô đơn khi ở trên đỉnh.”

R-Truth đã nhanh chóng phản hồi bằng một thông điệp ủng hộ WWE Undisputed Universal Champion. Người đàn ông 51 tuổi viết: “Tôi sẽ đi cùng với thủ lĩnh bộ lạc của các bạn”.

Có thể tưởng tượng R-Truth trong hậu duệ 😂😂

Một người hâm mộ đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tương tác này trên Twitter và hỏi liệu có ai khác có thể tưởng tượng R-Truth là một phần của The Bloodline không. Người hâm mộ đã nói đùa về kịch bản có thể xảy ra, với nhiều người lưu ý rằng anh ấy sẽ ngay lập tức khiến nhân vật phản diện lớn nhất trong công ty phá vỡ nhân vật như thế nào. Một cá nhân lưu ý rằng phần bổ sung này có thể thú vị hơn so với phần chạy The Bloodline của Sami Zayn.

Đây là cách Twitter phản ứng với R-Truth có khả năng tham gia Roman Reigns và The Bloodline:

@TheBastardNoah Roman hét vào mặt Jimmy: “Tôi muốn sự thật!” * Các bản nhạc R-Truths nổi tiếng * “Tôi có thể giúp gì cho bạn Thủ lĩnh Bang hội của tôi?”

@TheBastardNoah Cái này sẽ hay hơn Sami trong Bloodlines don’t lie 😂

R Sự thật finna vô tình kéo và gọi Dòng máu là “Quá tuyệt” LMAOOOOO twitter.com/thebastardnoah…

Điều đó thật tuyệt, ý tôi là Rtruth và Roman, họ có thể là cặp song sinh R lmao twitter.com/thebastardnoah…


Roman Reigns hạ gục Jey Uso khi The Bloodline sụp đổ trên WWE SmackDown

Mối thù truyền kiếp giữa Roman Reigns và Jimmy Uso cuối cùng đã đẩy lùi kẻ sau tại Night of Champions 2023. Khi bị trừng phạt vì đánh nhầm Solo Sikoa, Jimmy đã đáp trả bằng hai siêu cú đá vào mặt The Tribal Chief.

Reigns và Sikoa đã không thể phục hồi sau cú đá, không thể truất ngôi Sami Zayn và Kevin Owens với tư cách là Nhà vô địch WWE Tag Team không thể tranh cãi.

Usos đã phá hỏng lễ kỷ niệm 1000 ngày trị vì danh hiệu của Roman Reigns vào thứ Sáu tuần trước khi họ dường như sắp sửa đổi với The Tribal Chief. Tuy nhiên, một cuộc chuyển hướng được thực hiện tốt đã chứng kiến ​​​​Solo Sikoa tấn công Jimmy Uso khi The Enforcer cam kết trung thành với Reigns.

Những khoảnh khắc cuối cùng của chương trình chứng kiến ​​​​Paul Heyman hỏi câu hỏi quan trọng nhất, “Còn Jey Uso thì sao?” Một Reigns tự tin nói rằng Jey sẽ làm những gì anh ấy luôn làm và trở lại đội hình. Trong khi Thủ lĩnh bang hội tự tin rằng Cánh tay phải của mình sẽ ‘về nhà’ với anh ta và The Bloodline, người hâm mộ tin rằng một nửa The Usos hiện có đủ đạn dược để ngăn Reigns khỏi con đường vinh quang tàn nhẫn và liều lĩnh của anh ta.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *