T2. Th9 25th, 2023
NFL

“Tweet của Skip Bayless về Damar Hamlin khiến huyền thoại Cowboys Dez Bryant phải hủy theo”

Mới đây, mối quan hệ hợp tác giữa Skip Bayless và Shannon Sharpe được cho là sắp kết thúc, khiến người hâm mộ NFL trên toàn thế giới đang tò mò và suy đoán điều gì đã xảy ra đằng sau hậu trường. Theo thông tin mới nhất, có vẻ như Skip Bayless đã gây ra một dòng tweet thiếu tế nhị về việc giải đấu cần phải hoãn trận đấu vào đầu tháng 1, và đây có thể là một trong những lý do chính khiến Sharpe quyết định rời bỏ Fox Sports. Hiện nay, các chuyên gia của chúng tôi đang cung cấp tùy chọn miễn phí và chia sẻ các mẹo để giúp bạn thắng cược với tỷ lệ thắng lên đến 70%.

không có vịnh
Dòng tweet vô cảm của Bayless đã gây ra phản ứng gay gắt

Khi mối quan hệ hợp tác của Skip Bayless và Shannon Sharpe sắp kết thúc, người hâm mộ NFL trên toàn thế giới đang suy đoán điều gì đã xảy ra đằng sau hậu trường để Sharpe quyết định rằng đã đến lúc rời Fox Sports và không thể tranh cãicho thấy anh ấy đồng tổ chức với Skip.

Mọi thứ không tốt cho Bayless trong năm nay kể từ khi nó bắt đầu. Có lẽ điều gây ra khởi đầu tồi tệ là một trong những lý do chính khiến Sharpe quyết định kết thúc nhiệm kỳ của mình trong chương trình.

Khi toàn bộ tình huống với Damar Hamlin được tiết lộ trực tiếp với thế giới vào đầu tháng 1, Skip đã đăng một dòng tweet thiếu tế nhị về việc giải đấu cần phải hoãn trận đấu. Anh ấy lưu ý rằng sẽ rất khó để làm như vậy vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *