T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Tưởng như rơi vào bẫy khi chuyển đến Dolphins, nhưng Tyreek Hill bày tỏ ấn tượng ban đầu về huấn luyện viên Mike McDaniel.”

Tyreek Hill, ngôi sao của đội bóng Kansas City Chiefs, đang chuẩn bị cho mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh. Sau khi được trao đổi cho đội Miami Dolphins, nhiều người nghĩ rằng anh sẽ không còn đạt được mức sản xuất như trước đây vì không đồng hành với Patrick Mahomes nữa. Tuy nhiên, anh đã chứng minh rằng mọi người đã sai và giúp Tua Tagovailoa trở thành một tiền vệ vững chắc trong NFL. Trong một podcast mới đây, Tyreek Hill đã chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của anh về huấn luyện viên trưởng của Dolphins Mike McDaniel và tiết lộ cách anh nghĩ rằng anh đang tự đặt mình vào bẫy của Cá heo.

Tyreek Hill nói về ấn tượng đầu tiên của anh ấy về Mike McDaniel
Tyreek Hill nói về ấn tượng đầu tiên của anh ấy về Mike McDaniel
Đồi Tyreek: Cá heo Miami so với Bộ sạc Los Angeles
Đồi Tyreek: Cá heo Miami so với Bộ sạc Los Angeles

Máy thu rộng Miami Dolphins Tyreek Hill sắp có mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Sau khi anh ấy được trao đổi bởi các Trưởng thành phố Kansas, nhiều người nghĩ rằng anh ấy sẽ không cung cấp mức sản xuất như cũ vì anh ấy không còn chơi với Patrick Mahomes nữa.

Tuy nhiên, ‘Cheetah’ đã chứng minh rằng mọi người đã sai và giúp Tua Tagovailoa trở thành một tiền vệ vững chắc trong NFL. Hill tin tưởng vào khả năng của Tagovailoa kể từ khi nhảy nhưng anh lại nghi ngờ huấn luyện viên trưởng của Dolphins Mike McDaniel.

Tyreek Hill gần đây đã chia sẻ những ấn tượng ban đầu của anh ấy về McDaniel và tiết lộ cách anh ấy nghĩ rằng anh ấy đang tự đặt mình vào bẫy của Cá heo. Đây là những gì anh ấy đã nói về Dolphins HC trên podcast It Needed To Be Said của anh ấy:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *