T4. Th12 6th, 2023

“Trước trận đấu Sebastian Korda vs Mackenzie McDonald tại French Open 2023: Nhận định, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn | Roland Garros”

Trận đấu giữa Sebastian Korda và Mackenzie McDonald là một trong những trận đấu đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng năm nay. Korda từng tham gia Giải Ý mở rộng 2023, trong khi McDonald có năm giải đấu trên sân đất nện. Đây sẽ là cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai tay vợt này. Korda đã gặp vấn đề về sức khỏe trong mùa giải này, trong khi McDonald không thể giành được chiến thắng nào trên mặt sân đất nện. Tuy nhiên, Korda được đánh giá cao hơn trên sân đất nện và có cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu này.

Sebastian Korda vs. Mackenzie McDonald là một trong những trận đấu ở vòng đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng.
Sebastian Korda vs. Mackenzie McDonald là một trong những trận đấu ở vòng đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng.
Corda tại Giải Ý mở rộng 2023.
Corda tại Giải Ý mở rộng 2023.
Mackenzie McDonald tại Giải Ý mở rộng 2023.
Mackenzie McDonald tại Giải Ý mở rộng 2023.

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (24) Sebastian Korda so với Mackenzie McDonald

giải đấu: Pháp Mở rộng 2023

Tròn: Vòng 1 (Vòng 128)

Địa điểm: Paris, Pháp

loại: Grand Slam

Bề mặt: Đất sét bên ngoài

Tiền thưởng: €49.600.000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Ten


Bản xem trước của Sebastian Korda so với Mackenzie McDonald

Corda tại Giải Ý mở rộng 2023.
Corda tại Giải Ý mở rộng 2023.

Tay vợt người Mỹ Sebastian Korda và Mackenzie McDonald sẽ thi đấu ở vòng đầu tiên của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Sau một chấn thương gặp phải tại Australian Open, Korda đã phải nghỉ thi đấu trong ba tháng. Anh ấy đã trở lại tại Madrid Open và thua trận mở màn trước Hugo Grenier trong các set liên tiếp.

Korda không thể xoay chuyển tình thế tại giải Ý mở rộng. Đối đầu với Roman Safiullin ở vòng thứ hai sau khi tạm biệt vòng đầu tiên, anh ta đã thua tay vợt người Nga trong các set liên tiếp. Tay vợt trẻ người Mỹ hiện đến Paris mà không có chiến thắng nào trong mùa giải đất nện.

McDonald đã thi đấu năm giải đấu trong trận đấu trên sân đất nện, trong đó có một giải đấu ở cấp độ Người thách thức. Cầu thủ 28 tuổi không thể thắng một trận nào trong giai đoạn này. Chiến thắng duy nhất của anh ấy trên sân đất nện là ở nội dung đánh đôi. Đánh cặp với Frances Tiafoe tại giải Ý mở rộng, cả hai đều lọt vào tứ kết.


Đối đầu giữa Sebastian Korda và Mackenzie McDonald

Đây sẽ là cuộc gặp đầu tiên giữa họ, vì vậy thành tích đối đầu hiện đang là 0-0.


Có thể là Sebastian Korda so với Mackenzie McDonald

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trò chơi
Sebastien Corda -225 +1,5 (-450) Trên 36,5 (-110)
MackenzieMcDonald +170 -1,5 (+275) Dưới 36,5 (-125)

(Tỷ lệ cược thu được từ BetMGM)


Dự đoán trận đấu Sebastian Korda vs Mackenzie McDonald

Mackenzie McDonald tại Giải Ý mở rộng 2023.
Mackenzie McDonald tại Giải Ý mở rộng 2023.

Korda đã bắt đầu một năm thành công rực rỡ, nhưng vấn đề sức khỏe đã khiến mùa giải của anh ấy bị hỏng hoàn toàn. Chiến thắng cuối cùng của anh ấy là vào tháng Giêng. McDonald’s đã có một khoảng thời gian tuyệt vời cho đến tháng 3 và rơi vào tình trạng khó khăn kể từ đó.

Không có tay vợt nào giành chiến thắng trên mặt sân đất nện trong năm nay. Theo một cách nào đó, họ đã may mắn cầm hòa nhau ở vòng đầu tiên vì ít nhất một trong số họ sẽ kết thúc trận thua theo cách này.

Các vấn đề của Korda có thể là do chấn thương của anh ấy. Anh ấy đã chơi với phong độ tốt trong cả hai trận thua gần đây và có lẽ nếu chơi trận đấu hơn một chút, anh ấy thậm chí có thể giành chiến thắng trong cuộc chạm trán.

Không có gì hiệu quả với McDonald trong mùa giải đất nện này, nhưng anh ấy hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế tại Pháp mở rộng. Anh ấy đã lọt vào vòng thứ ba ở đây năm ngoái, vì vậy anh ấy không phải là một tân binh hoàn toàn trên bề mặt, bất chấp những kết quả gần đây của anh ấy.

Korda là người chơi giỏi hơn trên sân đất nện, vì vậy tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau có lợi cho anh ta. Kết hợp với phong độ sa sút của McDonald’s, cầu thủ 22 tuổi sẽ đánh giá cao cơ hội giành chiến thắng trước người đồng hương Mỹ.

Lựa chọn: Sebastian Korda thắng trong bốn set.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *