T2. Th10 2nd, 2023

“Trước trận đấu Karen Khachanov vs Thanasi Kokkinakis tại French Open 2023: Nhận định, so sánh, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn | Roland Garros”

Trận đấu giữa Karen Khachanov và Thanasi Kokkinakis tại vòng 3 giải Pháp mở rộng 2023 đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ quần vợt trên toàn thế giới. Cả hai tay vợt đều đã có thành tích ấn tượng tại giải đấu này, với Khachanov đã lọt vào vòng 16 và Kokkinakis đã đánh bại nhà vô địch năm 2015 Stan Wawrinka. Tuy nhiên, Khachanov được đánh giá cao hơn với kinh nghiệm, sự ổn định và bản lĩnh vượt trội, đặc biệt là trên sân đất nện – cụ thể hơn là ở Roland Garros – nơi anh đã 5 lần lọt vào Vòng 16 đội. Dự đoán Khachanov sẽ giành chiến thắng trong bốn set.

Mutua Madrid Open - Ngày thứ chín
Karen Khacahnov vs Thanasi Kokkinakis: Vòng 3 Pháp mở rộng 2023
Khachanov bước vào vòng thứ ba.
Khachanov bước vào vòng thứ ba.
Kokkinakis cũng là 2-0 tại Roland Garros.
Kokkinakis cũng là 2-0 tại Roland Garros.

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (11) Karen Khachanov đấu với Thanasi Kokkinakis

Ngày: Thứ sáu, ngày 2 tháng 6

giải đấu: Pháp Mở rộng 2023

Tròn: Vòng 3 (Vòng 32)

Địa điểm: Paris, Pháp

loại: Grand Slam

Bề mặt: Đất sét bên ngoài

Tiền thưởng: €49.600.000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Mười


Karen Khachanov đấu với Thanasi Kokkinakis

Khachanov bước vào vòng thứ ba.
Khachanov bước vào vòng thứ ba.

Hạt giống số 11 Karen Khachanov sẽ đối đầu với Thanasi Kokkinakis người Úc ở vòng 3 giải Pháp mở rộng.

Tay vợt số 11 thế giới Khachanov đã đánh bại Radu Albot ở vòng loại trong các set liên tiếp để lọt vào Vòng 16. Tay vợt người Nga đã dẫn trước trận thua chỉ sau ba ván đấu, và sự thống trị của anh ấy tiếp tục trong hai set tiếp theo.

Khachanov sẽ chỉ bỏ thêm sáu trận nữa trong suốt chặng đường còn lại khi anh ấy cải thiện thành tích 21-10 trong mùa giải và 19-6 tại Roland Garros, nơi anh ấy đã lọt vào vòng 4 ít nhất 5 lần, bao gồm cả năm ngoái.

Trong khi đó, Kokkinakis xếp hạng 108 tiếp tục có màn ra mắt ấn tượng tại Roland Garros bằng cách đánh bại nhà vô địch năm 2015 Stan Wawrinka trong một trận đấu hài hước. Tay vợt Australia khởi đầu chậm chạp, để thua bàn mở tỷ số trong chuỗi ba trận không thua.

Kokkinakis quay trở lại cuộc thi, thực hiện hai set tiếp theo, trước khi Wawrinka buộc phải phân định thắng bại bằng cách thực hiện set thứ tư trong một tiebreak. Tay vợt người Úc đã dẫn trước 4-0 trong ván thứ năm trước khi tạo ra màn trình diễn chiến thắng ở ván thứ chín sau khi phung phí tỷ số dẫn trước 40-0.

Sau khi ghi ấn tượng 51 người chiến thắng và chuyển đổi năm trong số 14 điểm break, Kokkinakis đã cải thiện thành tích 11-8 trong mùa giải và vẫn hoàn hảo sau hai trận đấu tại Roland Garros.


Đối đầu Karen Khachanov vs. Thanasi Kokkinakis

Khachanov đã giành chiến thắng duy nhất trước Kokkinkis trên mặt sân đất nện ở vòng đầu tiên của Monte-Carlo Masters cách đây 5 năm.


Tỷ lệ kèo Karen Khachanov vs Thanasi Kokkinakis

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số trận đấu (trên/dưới)
Karen Khachanov
Thanasi Kokkinakis

Có khả năng sẽ cập nhật khi nó được phát hành.


Dự đoán Karen Khachanov vs Thanasi Kokkinakis

Kokkinakis cũng là 2-0 tại Roland Garros.
Kokkinakis cũng là 2-0 tại Roland Garros.

Cả Khachanov và Kokkinakis đều tìm cách áp đảo đối thủ từ cuối sân và có phong cách chơi tương tự nhau. Cả hai đều giao bóng to, đánh mạnh vào hai cánh và di chuyển tốt.

Tuy nhiên, tay vợt người Nga có lợi thế nhờ kinh nghiệm, sự ổn định và bản lĩnh vượt trội, đặc biệt là trên sân đất nện – cụ thể hơn là ở Roland Garros – nơi anh đã 5 lần lọt vào Vòng 16 đội.

Khachanov là 58-44 trên sân đất nện, trong khi Kokkinakis chỉ là 7-11. Tay vợt người Úc sẽ rất phấn chấn sau chiến thắng trước Wawrinka, nhưng sự mệt mỏi có thể là một yếu tố sau trận thua mệt mỏi trước tay vợt Thụy Sĩ. Mong đợi Khachanov sẽ kéo dài thành tích hoàn hảo trước Kokkinakis.

Lựa chọn: Khachanov trong bốn set

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *