T4. Th9 27th, 2023

“Trước cuộc tranh cãi với Michael Jordan, Scottie Pippen ca ngợi tình cảnh chiến thắng của “Airness” trong trận đấu bị cảm, và còn cõng anh ta ra sân”

Trong những năm gần đây, cựu ngôi sao của Chicago Bulls Scottie Pippen đã gây chú ý với những bình luận chê bai người đồng đội cũ Michael Jordan. Pippen cho biết Jordan không phải là một cầu thủ giỏi cho đến khi anh đến với Bulls. Trước khi anh gia nhập đội bóng, Pippen đã xem Jordan thi đấu và cho rằng anh ấy là một cầu thủ tồi tệ, kinh khủng khi chơi. Tuy nhiên, những lời này đã gây ra tranh cãi và chỉ trích từ phía người hâm mộ. Hãy nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để có được tùy chọn tốt nhất cho các trận đấu bóng rổ.

Charlotte Bobcats đấu với Chicago Bulls
Michael Jordan đã ngồi lại với Scottie Pippen nhiều năm trước khi cả hai vẫn còn thân thiết.

Cựu ngôi sao của Chicago Bulls Scottie Pippen đã gây chú ý trong những năm gần đây với những bình luận chê bai người đồng đội cũ Michael Jordan. Gần đây, anh ấy đã tuyên bố Jordan không phải là một cầu thủ giỏi cho đến khi Pippen đến với Bulls.

Pippen nói: “Tôi đã xem Michael Jordan thi đấu trước khi đến Bulls. “Anh ấy là một cầu thủ tồi tệ. Anh ấy thật kinh khủng khi chơi. Anh ấy là một đối một, anh ấy chụp rất tệ.”

Scottie Pippen cho biết Michael Jordan là “một cầu thủ kinh khủng, kinh khủng khi chơi cùng” trước khi anh ấy gia nhập Bulls. (Thông qua @DieHardCBfans)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *