CN. Th10 1st, 2023
F1

“Trùm Red Bull Helmut Marko châm chọc Mercedes và Ferrari tại giải đua F1 Tây Ban Nha 2023”

Red Bull đã giành chiến thắng tại Tây Ban Nha F1 Grand Prix, trong khi đối thủ Mercedes và Ferrari đều không thể nâng cao được hiệu suất của xe của mình. Cố vấn trưởng của Red Bull, Helmut Marko đã chỉ trích các đối thủ khi ông thấy không có bất kỳ lợi ích hữu hình nào từ các cuộc nói chuyện nâng cấp. Cuộc đua đã chứng kiến sự tiến bộ của McLaren và Alpine, trong khi Max Verstappen của Red Bull đã có một màn trình diễn ấn tượng. Helmut Marko hy vọng Sergio Perez sẽ có một cuộc đua tốt và xây dựng lại sự tự tin của mình.

Tây Ban Nha F1 Grand Prix - Vòng loại
Tây Ban Nha F1 Grand Prix – Vòng loại

Cố vấn trưởng của Red Bull, Helmut Marko, đã chỉ trích các đối thủ Mercedes và Ferrari khi ông đặt câu hỏi về tất cả các cuộc nói chuyện nâng cấp mà không có bất kỳ lợi ích hữu hình nào. Cuộc đua ở Barcelona lẽ ra phải là nơi đội mang đến một loạt nâng cấp mới cho chiếc xe và cuối cùng thu hẹp khoảng cách với Red Bull ở phía trước.

Kể từ 2023 F1 Spanish GP, không có bằng chứng nào cho thấy điều này đang xảy ra. Ferrari, Mercedes và Aston Martin đã mang đến những phiên bản cải tiến của họ nhưng dường như không ai trong số họ mang lại hiệu suất giúp thu hẹp khoảng cách với Red Bull.

Thay vào đó, chúng ta đã chứng kiến ​​những đội như McLaren và Alpine có những bước nhảy vọt về thành tích. Hàng thứ hai có Lando Norris và Pierre Gasly, đây là một màn trình diễn ấn tượng của cả hai đội.

Nói về đối thủ Red Bull, Helmut Marko nói rằng anh ấy đã nghe về những cải tiến nhưng không ai trong số họ thực sự phản ánh đồng hồ bấm giờ.

“Tôi chỉ nghe nói [about] cập nhật nhưng tôi không thấy nó trên đồng hồ bấm giờ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cải tiến một chiếc xe rất tốt từ năm ngoái và chúng tôi ngạc nhiên rằng các đối thủ của chúng tôi đã không đến gần hơn. tôi chỉ lắng nghe [about] cập nhật nhưng tôi không thấy nó trên đồng hồ bấm giờ. Tôi nghĩ chúng tôi đang làm đúng và rõ ràng có điều gì đó không tốt với các đối thủ của chúng tôi,” anh nói với Sky Sports.

Helmut Marko nói về người lái xe Red Bull

Nói về các tay đua, Helmut Marko hy vọng Sergio Perez sẽ có một chặng đua mạnh mẽ và xây dựng lại sự tự tin đã đánh mất trong vài chặng đua vừa qua.

“Tôi đã lo lắng rằng anh ấy bị mắc kẹt trong sỏi nhưng may mắn thay anh ấy đã thoát ra được nhưng anh ấy đã không đến được Q3. Tôi nghĩ anh ấy cần một cuộc đua tốt vào ngày mai và sau đó sự tự tin của anh ấy sẽ trở lại,” anh nói.

Nói về Max Verstappen, Marko không ngờ rằng anh ta sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc đua vì khả năng kiểm soát của anh ta đối với mọi thứ.

“Tôi nghĩ Max đang có phong độ tốt. Bạn thấy mọi thứ trở nên dễ dàng như thế nào và nếu bạn quan sát chiếc xe, không có chuyển động, không có gì. Vì vậy, tôi nghĩ sẽ rất khó để đánh bại anh ấy vào ngày mai,” anh nói thêm.

Cuộc đua ở Barcelona sẽ rất thú vị để xem nhưng có thể chắc chắn rằng Red Bull’s Max Verstappen có thể không còn tranh cãi. Đằng sau anh ta, mọi thứ có thể trở nên khá thú vị giữa những người lái xe khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *