T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Trong năm 2040, AI tiên đoán về đương kim vô địch WWE Universal sẽ là ngôi sao lớn chưa từng xuất hiện”

Công ty WWE đang là một trong những công ty giải trí lớn nhất thế giới và đã có nhiều siêu sao đình đám. Tuy nhiên, vào năm 2040, ai sẽ là người giữ đai WWE Universal Championship? Sau khi hỏi Bard AI của Google, ba cái tên được dự đoán đó là Bron Breaker, Austin Theory và Gable Steveson. Bron Breaker và Austin Theory đã có những thành tích đáng kinh ngạc trong WWE và đều đạt độ tuổi phù hợp để tham gia cấp độ sự kiện chính. Trong khi đó, Gable Steveson là một tài năng vô địch Olympic và đang được WWE chờ đợi. Điều này cho thấy sự đa dạng và hứa hẹn của WWE trong tương lai.

Roman Reigns là người giữ danh hiệu hiện tại
Roman Reigns là người giữ danh hiệu hiện tại

AI đang chiếm lĩnh thế giới, nhưng liệu nó có thể quyết định siêu sao nào sẽ giữ đai WWE Universal Championship vào năm 2040? Chúng tôi đã hỏi Bard AI của Google và chắc chắn nó đã có câu trả lời, với ba cái tên là trọng tâm rõ ràng!

Theo AI, 17 năm nữa, vào năm 2040, ba siêu sao có thể là những người nắm giữ chức vô địch WWE Universal Undisputed. Roman Reigns giữ danh hiệu, nhưng trong 17 năm nữa, anh ta có thể nghỉ hưu.

  • Cựu vô địch NXT Bron Breaker
  • Austin Theory là nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại
  • Huy chương vàng Olympic Gable Steveson

Mặc dù hai ngôi sao đầu tiên đã ra mắt và hoạt động rất tích cực trong WWE, nhưng khi nói đến ngôi sao cuối cùng, anh ấy vẫn chưa ra mắt trong vòng tròn bình phương.

Gable Steveson có một lời nhắc dành cho bạn.


Phân tích dự đoán nào trong số ba dự đoán AI có nhiều khả năng tổ chức Giải vô địch toàn cầu WWE vào năm 2040

Bron Breaker hiện tại 25 tuổi, vậy vào năm 2040, anh ấy sẽ 42 tuổi, độ tuổi phù hợp để tham gia cấp độ sự kiện chính. Những ngôi sao như John Cena, Triple H, Randy Orton, Brock Lesnar, v.v… đều đã từng giữ đai major ở độ tuổi đó.

Anh ấy cũng là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong NXT, với một danh hiệu đáng kinh ngạc đã kết thúc gần đây. Mất chức vô địch chỉ khiến anh ấy trở nên hung dữ hơn, và có vẻ như anh ấy sẽ còn sẵn sàng hơn cho sự kiện chính khi cuối cùng anh ấy cũng đứng đầu.

Austin Theory cũng 25 tuổi và đã trở thành nhà vô địch trong danh sách chính với Danh hiệu Hoa Kỳ. Ngôi sao này cũng bị Vince McMahon từ chối rất nhiều và bị John Cena hạ bệ. Có vẻ như anh ấy được định sẵn cho sự vĩ đại. Cho dù điều đó xảy ra hay không bây giờ vẫn còn được nhìn thấy.

Cuối cùng, sự lựa chọn thứ ba là Gable Steveson. WWE đã ký huy chương vàng Olympic nhưng chưa bao giờ ra mắt. Anh ấy đang tập luyện và bây giờ có vẻ như anh ấy đã trở lại đấu vật nghiệp dư.

Một trong những thứ tốt nhất từng đeo Maroon và Gold, chúc mừng sinh nhật @GableSteveson!

Có lẽ công ty đang đợi anh ấy đủ sẵn sàng trước khi họ đưa anh ấy vào chương trình.

Trong 17 năm, ngôi sao có thể trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu của công ty. Với nền tảng pháp lý của mình, có thể hiểu tại sao anh ấy là một lựa chọn dễ dàng, và ở tuổi 23, anh ấy có cả thế giới phía trước.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *