CN. Th9 24th, 2023
NFL

Trong hình ảnh: Cô đồng diễn viên nhảy múa của đội Dolphins, Jozie Schroder tham gia Tour diễn Burn, Burn, Burn của Zach Bryan

Jozie Schroder, a Miami Dolphins cheerleader and influencer, recently shared photos from her recent outing to a Zach Bryan concert. Attending one of Zach Bryan’s concerts in New York, Jozie Schroder posted a picture on her Instagram account (IG: jozieschroder). Miami Dolphins cheerleaders and influencer Jozie Schroder attended Zach Bryan’s latest stop on his “Burn, Burn, Burn Tour.” Schroder shared a picture of herself at a concert in Queens, New York. In the photo, the cheerleader can be seen wearing jeans with a copper crop top. That was paired with a long-sleeved denim shirt and of course, a cowboy hat, because what’s a country concert without a fitting hat? “Oklahoma Smokeshow, of course in New York,” Schroder wrote.

Người cổ vũ của Miami Dolphins, Jozie Schroder, đã đăng những bức ảnh về chuyến đi chơi gần đây của cô ấy tới buổi hòa nhạc của Zach Bryan.
Người cổ vũ của Miami Dolphins, Jozie Schroder, đã đăng những bức ảnh về chuyến đi chơi gần đây của cô ấy tới buổi hòa nhạc của Zach Bryan.
Jozie Shroder đã tham dự một buổi hòa nhạc của Zach Bryan ở New York gần đây và đăng bức ảnh lên tài khoản Instagram của cô ấy.  (IG: jozieschroder)
Jozie Shroder đã tham dự một buổi hòa nhạc của Zach Bryan ở New York gần đây và đăng bức ảnh lên tài khoản Instagram của cô ấy. (IG: jozieschroder)

Đội cổ vũ Miami Dolphins và người có ảnh hưởng Jozie Shroder đã tham dự điểm dừng chân mới nhất của Zach Bryan trong “Burn, Burn, Burn Tour” của anh ấy. Shroder đã chia sẻ một bức ảnh của anh ấy tại một buổi hòa nhạc ở Queens, New York.

Trong ảnh, hoạt náo viên được nhìn thấy mặc quần jean với áo crop top màu đồng. Điều đó đi kèm với một chiếc áo sơ mi denim dài tay và tất nhiên là một chiếc mũ cao bồi, bởi vì buổi hòa nhạc đồng quê nào hoàn thành mà không có một chiếc mũ phù hợp?

“Oklahoma Smokeshow, tất nhiên là ở New York,” Shroder viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *