T2. Th9 25th, 2023

“Trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc là điều thật tuyệt vời” – Aryna Sabalenka về việc được ca ngợi là một phần của Big-3 cùng Iga Swiatek & Elena Rybakina

Aryna Sabalenka, the world number two tennis player, recently commented on becoming part of the WTA Big 3 alongside Iga Swiatek and Elena Rybakina ahead of the 2023 Wimbledon tournament. Sabalenka, who recently received his UK visa approval, expressed his excitement during a press conference after the French Open semi-final, stating that he is thrilled to be part of the trio. He emphasized that although they are all favorites, it ultimately depends on who is more focused and dedicated to their game. Sabalenka also mentioned his training sessions with Rybakina, describing them as “perfect” and essential preparation for Wimbledon. With his sights set on winning his first major title on grass, Sabalenka hopes to become the new number one in the world.

Aryna Sabalenka Elena Rybakina Iga Swiatek Wimbledon 2023
Aryna Sabalenka bình luận về WTA Big 3
Elena Rybakina và Aryna Sabalenka trong hình tại BNP Paribas Open Day 2023
Elena Rybakina và Aryna Sabalenka trong hình tại BNP Paribas Open Day 2023

Tay vợt số 2 thế giới Aryna Sabalenka gần đây đã bình luận về việc trở thành một phần của WTA Big-3 cùng với Iga Swiatek và Elena Rybakina trước Giải quần vợt Wimbledon 2023.

Tay vợt người Belarus đã tuyên bố trong một cuộc họp báo, sau trận bán kết Pháp mở rộng 2023, rằng thị thực Vương quốc Anh của anh ấy đã được chấp thuận. Điều này cho phép anh ấy tham gia các giải Majors sân cỏ năm nay sau khi không đủ điều kiện thi đấu vào năm 2022 do quốc tịch của anh ấy.

Aryna Sabalenka, người đang nhắm đến danh hiệu Major đầu tiên trên sân cỏ và danh hiệu Grand Slam thứ hai, đã phát biểu trong cuộc họp báo trước khi bắt đầu chiến dịch của cô tại SW19.

Anh ấy được yêu cầu bình luận về việc liệu WTA Big Three, bao gồm anh ấy, Iga Swiatek, No. 1 Thế giới, và nhà vô địch năm ngoái Elena Rybakina, sẽ nâng cao chiếc cúp?

Sabalenka nói rằng thật “rất tuyệt” khi được trở thành một phần của bộ ba, và mặc dù họ đều được coi là những người được yêu thích, nhưng tất cả phụ thuộc vào việc ai tập trung hơn vào trò chơi của mình.

“Vâng, ý tôi là, tôi thấy rất nhiều điều về bộ ba lớn. Thật thú vị khi trở thành một trong những người chơi tuyệt vời đó. Hy vọng rằng tôi có thể tiếp tục chơi tốt. Tất nhiên, tôi nghĩ chúng tôi giống như những người được yêu thích ở đây. Nhưng không quan trọng ai được ưu ái hơn, tất cả là về sự tập trung và quần vợt của bạn,” Aryna Sabalenka nói.

“Tôi khá chắc chắn rằng nếu tôi sẽ mang đến thứ quần vợt tốt nhất của mình, tôi sẽ tập trung từ đầu đến cuối. Tôi khá chắc chắn rằng mình có thể thi đấu rất tốt tại Wimbledon,” anh nói thêm.


“Vâng, nó thực sự tuyệt vời” – Aryna Sabalenka trong khi tập luyện với Elena Rybakina

Elena Rybakina và Aryna Sabalenka trong hình tại BNP Paribas Open Day 2023
Elena Rybakina và Aryna Sabalenka trong hình tại BNP Paribas Open Day 2023

Aryna Sabalenka và Elena Rybakina tập luyện cùng nhau trên sân trung tâm trước khi Wimbledon bắt đầu. Cả hai đều đang cạnh tranh cho danh hiệu Grand Slam đơn thứ hai của họ tại giải đấu.

Phát biểu về vấn đề này, Sabalenka lưu ý rằng tòa án cảm thấy “hoàn hảo” và cô và Rybakina đã có những buổi huấn luyện cấp cao. Anh ấy khẳng định điều này là cần thiết trước khi thi đấu tại SW19.

“Vâng, nó thực sự tuyệt vời. Sân đấu thật hoàn hảo, giống như mọi thứ đều hoàn hảo. Vâng, luyện tập tuyệt vời [sic] với Elena. Thực hành cấp cao thực sự. Tôi nghĩ đó là cách luyện tập tốt trước khi tham dự Wimbledon,” anh nói.

Tay vợt người Belarus có thể trở thành số 1 Số 1 thế giới mới ở Wimbledon 2023. Nhưng để soán ngôi của Iga Swiatek, người đang đương kim vô địch, sẽ rất khó nhưng không phải là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *