T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Trish Stratus hẹn hò với ai trong WWE? Sẵn sàng bị sốc”

Trish Stratus đã làm mưa làm gió trong hạng đấu nữ của WWE vào những năm 2000. Cô là một trong những nhà vô địch phụ nữ hàng đầu và cũng là một phần của nhiều cốt truyện lãng mạn trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, điều này khiến cho nhiều fan hâm mộ đặt câu hỏi liệu Trish đã hẹn hò với một ngôi sao WWE nào đó hay chưa. Nhưng sự thật là, cô đã lấy chồng từ trước khi gia nhập WWE và luôn ở bên người yêu thời trung học của mình, Ron Fisico. Trish Stratus hiện đã nghỉ hưu và trở thành một trong những nữ diễn viên đáng chú ý trong lịch sử WWE.

Trish Stratus thống trị phụ nữ của WWE
Trish Stratus thống trị hạng đấu nữ của WWE vào những năm 2000.

Trish Stratus là một phần của nhiều cốt truyện lãng mạn trong suốt sự nghiệp toàn thời gian của cô ấy ở WWE. Nhà vô địch bảy lần của phụ nữ đã có những cuộc gặp gỡ lãng mạn với Vince McMahon, Chris Jericho và Jeff Hardy. Điều này khiến nhiều người hâm mộ suy đoán rằng Trish có thể đã hẹn hò với một ngôi sao WWE. Huyền thoại bây giờ đã được vạch trần.

Các mối quan hệ trên truyền hình của Trish Stratus không liên quan gì đến cuộc sống lãng mạn cá nhân của cô ấy. WWE Hall of Famer đã không hẹn hò với bất kỳ đồng nghiệp nào của anh ấy trong suốt sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp tích cực của anh ấy. Cô ấy luôn ở bên người yêu thời trung học, Ron Fisico. Hai người kết hôn vào ngày 30 tháng 9 năm 2006. Cặp đôi có với nhau hai người con, một trai và một gái.

Mối tình lãng mạn trên màn ảnh đầu tiên của Trish Stratus bắt đầu trong Kỷ nguyên Thái độ. Anh ấy đã tham gia với Vince McMahon trong cốt truyện của chế độ McMahon-Helmsley.

Những khoảnh khắc gây tranh cãi trong cốt truyện đã chứng kiến ​​​​Vince buộc Trish phải sủa như một con chó và cũng thoát y trên truyền hình quốc gia. Trish đã trả thù bằng cách tát ông chủ của mình tại WrestleMania X-7.

da youtube

Cô ấy cũng đã chia sẻ một nụ hôn với The Rock trong một tập của WWF RAW Is WAR vào năm 2001. Hai người được cho là một cặp đôi trên màn ảnh, nhưng vợ của The Great One vào thời điểm đó được cho là đã thuyết phục Vince McMahon hủy bỏ góc quay.

Trish Stratus chuẩn bị thi đấu tại WWE Night of Champions

Trish kích thích Becky Lynch sau trận thua ở Giải vô địch đồng đội nữ trước Raquel Rodriguez và Liv Morgan trong tập RAW tháng trước. Tinh hoa Diva sau đó tiết lộ rằng cô ấy là người đứng sau vụ đánh lén Lita.

Trish và Becky chính thức có trận đấu trong Night of Champions vào thứ Hai tuần trước trên RAW. Hall of Famer cắt một đoạn quảng cáo về The Man, nơi anh ấy nói rằng anh ấy đang giữ anh ấy lại cho bộ phận phụ nữ hiện tại. Becky đáp trả lại bằng những lời cay nghiệt của chính mình.

da youtube

Hai kỳ phùng địch thủ sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này tại Ả Rập Saudi. Người hâm mộ có thể xem thẻ trận đấu đầy đủ cho Night of Champions bằng cách nhấp vào đây.

Bạn nghĩ ai sẽ đứng đầu vào thứ bảy này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây!

Vince Russo muốn Adam Pearce được thay thế bởi một ngôi sao WWE bị thương. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *