T2. Th9 25th, 2023
WWE

Trish Stratus gửi thông điệp tới ngôi sao WWE RAW sau chiến thắng gây tranh cãi tại Đêm của nhà vô địch.

Trish Stratus, một trong những ngôi sao đình đám của WWE, đã giành chiến thắng tại Night of Champions và gửi một tin nhắn gây tranh cãi sau trận đấu. Trong sự kiện trực tiếp ở Ả Rập Saudi, Trish 47 tuổi đã đấu với Becky Lynch và Zoey Stark đã can thiệp vào trận đấu. Sau khi tận dụng lợi thế của cuộc tấn công, Trish đã đăng quang chiến thắng và chế giễu Becky trên Twitter. Zoey Stark, người mới gia nhập NXT, đang cố gắng tạo dựng tên tuổi của mình bằng cách liên kết với Trish trong đội hình chính. Sự cạnh tranh giữa Becky và Trish chỉ mới bắt đầu.

Trish Stratus đã giành chiến thắng tại Night of Champions.
Trish Stratus đã giành chiến thắng tại Night of Champions.

WWE Hall of Famer Trish Stratus đã gửi một tin nhắn sau chiến thắng gây tranh cãi của cô tại Night of Champions.

Ngôi sao 47 tuổi đấu với Becky Lynch tại một sự kiện trực tiếp cao cấp ở Ả Rập Saudi. Hành động bắt đầu qua lại nhưng Lynch cuối cùng đã giành được quyền kiểm soát. Tuy nhiên, Zoey Stark từ dưới sàn đấu lao ra và dùng đầu gối đập thẳng vào mặt Becky. Stratus đã nhanh chóng tận dụng lợi thế của cuộc tấn công và đăng quang chiến thắng trước Lynch.

Zoey Stark đã được chọn bởi RAW trong bản nháp năm nay. Cô gái 29 tuổi này đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn với NXT và đang cố gắng tạo dựng tên tuổi của mình bằng cách liên kết với Trish trong đội hình chính. Sau chiến thắng tại Night of Champions, Trish Stratus đã lên Twitter để chế giễu ngôi sao RAW Becky Lynch. Hall of Famer tự gọi mình là GOAT và nói thêm rằng anh ta giỏi hơn Con người.

“The 🐐> The Man #WWENOC 📸 THE Matty Cox @TheMattyCox,” Stratus đã tweet.

Cái 🐐> Anh chàng đó #WWENOC 📸 THE Matty Cox @TheMattyCox

Becky Lynch bị bắn trong trận đấu với Trish Stratus tại WWE Night of Champions

Khuôn mặt của Becky Lynch bị rạch ra trong trận đấu với Trish Stratus tại Night of Champions.

Những người hâm mộ tinh mắt còn nhớ khi cựu siêu sao Nia Jax bắt Becky bằng một cú đấm khiến cô bị gãy mũi. Một Lynch đầy máu đã dũng cảm tạo dáng giữa đám đông và Người đàn ông được giới thiệu với thế giới đấu vật. Zoey Stark đã can thiệp vào trận đấu tại Night of Champions bằng cách xuất hiện từ dưới sàn đấu. Anh ta bắt Lynch bằng đầu gối vào mặt, điều đó không tốt cho ngôi sao.

Lynch đã lên Twitter sau trận thua và gửi một tin nhắn tới Stark và Stratus. Dòng tweet có hình ảnh chấn thương mà Becky phải chịu trong Đêm của những nhà vô địch và bạn có thể kiểm tra nó bằng cách nhấp vào đây.

“Trả thù là một món ăn ngon nhất khi ăn nguội. @trishstratuscom chúng tôi có công việc còn dang dở. @ZoeyStarkWWE bạn đã làm hỏng việc. Rõ ràng và đơn giản. #WWENOC,” Lynch viết.

Becky Lynch trong trang phục Kill Bill 🔥 #WWENOC

Sự cạnh tranh giữa Becky và Trish chỉ mới bắt đầu. Sẽ rất thú vị để xem liệu các ngôi sao khác có tham gia cùng The Man để vượt qua những bất lợi trước Stratus và Stark để tiến về phía trước hay không.

Bạn nghĩ gì về việc Zoey Stark can thiệp vào Night of Champions? Quan tâm đến một trận đấu khác giữa Stratus và Lynch? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *