CN. Th10 1st, 2023
WWE

“Trish Stratus đưa ra dự đoán táo bạo trước WWE RAW”

Trish Stratus made a bold prediction before RAW last night, where she faced off against Becky Lynch at Night of Champions in Saudi Arabia. Zoey Stark attacked Becky from under the ring and allowed Trish to seize the victory. Zoey, who was drafted to RAW this year, has linked up with the Hall of Famer on the red brand. Trish has also hinted at a return to WWE, saying she wants to entertain and have fun. The competition between Trish and Becky is becoming very personal, and it will be interesting to see if anyone joins Becky to take on Stark and Stratus in the future.

Trish Stratus đã thắng đậm tại Night of Champions.
Trish Stratus đã thắng đậm tại Night of Champions.

WWE Hall of Famer Trish Stratus đã đưa ra một dự đoán táo bạo trước phiên bản RAW tối nay.

Trish đối mặt với Becky Lynch tại Night of Champions vào ngày 27 tháng 5 tại Ả Rập Saudi. Lynch dường như đang nắm quyền kiểm soát trận đấu khi Zoey Stark từ dưới sàn đấu lao ra. Tiền đạo 29 tuổi của NXT đã tấn công Becky, và Stratus đã có thể tận dụng chiến thắng. Zoey đã được RAW soạn thảo tại WWE Draft năm nay và đã tự liên kết với Hall of Famer trên thương hiệu màu đỏ.

WWE Money in the Bank 2023 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 từ Arena 02 ở London, Anh. Vòng loại đang diễn ra và Zoey Stark sẽ thi đấu trong trận đấu tối nay với Natalya trên RAW. Nattie có thể sẽ rất phấn khích sau trận thua nhục nhã trước Rhea Ripley tại Night of Champions.

Trish Stratus đã lên Twitter và đưa ra một dự đoán táo bạo trước phiên bản RAW tối nay ở Hartford, Connecticut. Cô ấy dự đoán rằng Zoey Stark sẽ đánh bại Natalya để đủ điều kiện tham gia trận đấu bậc thang Tiền trong ngân hàng dành cho nữ vào tháng tới tại một sự kiện trực tiếp cao cấp.

“D’uh @ZoeyStarkWWE obvs,” cô ấy đã tweet.

Hở @ZoeyStarkWWE rõ ràng twitter.com/wwe/status/166…

Trish Stratus úp mở về việc trở lại WWE

Trish Stratus đã trở lại công ty vào đầu năm nay với tư cách là một babyface để giúp Becky Lynch và Lita trong cuộc cạnh tranh của họ với Damage CTRL. Tuy nhiên, Hall of Famer nhanh chóng ghen tị và quay lưng lại với cả hai trước khi hợp tác với Zoey Stark.

Becky Lynch và Lita đã giành chức vô địch Đồng đội nữ và được lên kế hoạch bảo vệ danh hiệu trước Raquel Rodriguez và Liv Morgan trong một tập RAW gần đây.

Lita bị tấn công ở hậu trường, và Stratus đề nghị thay thế cô ấy trong trận đấu. Liv đánh bại Stratus để giành đai, và Trish tấn công Becky sau trận đấu. Shayna Baszler và Ronda Rousey hiện là Nhà vô địch Đồng đội nữ sau khi họ bị bỏ trống do chấn thương của Liv Morgan.

Nói chuyện với Ryan Satin tại từ nhân vật podcast, người phụ nữ 47 tuổi tiết lộ cô trở lại công ty vì muốn giải trí.

“Hãy nhìn xem, nó có thú vị không, có thú vị không, có đúng không? Nó giống như, ‘Ồ, còn ai khác có thể cắt quảng cáo này không? Đó là điều độc đáo. Vì vậy, đó là điều hấp dẫn đối với tôi. Tôi chỉ muốn ra ngoài đó và tận hưởng niềm vui . . Trước hết tôi là một nghệ sĩ giải trí và đó là điều tôi muốn làm. Tôi muốn giải trí, tôi muốn thực hiện chương trình của mình,” Stratus nói. [4:10 – 4:50]

Tris Stratus. Đó là dòng tweet.#WWENOC #WWE

Sự cạnh tranh giữa Becky và Trish trở nên rất riêng tư. Sẽ rất thú vị để xem liệu có ai tham gia cùng Becky Lynch bất chấp khả năng chống lại Stark và Stratus trong tương lai hay không.

Cho đến nay, bạn có thích sự cạnh tranh giữa Trish Stratus và Becky Lynch trên WWE RAW không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *