T4. Th9 27th, 2023
WWE

Triple H tiết lộ WWE Superstar gặp chấn thương tại Money in the Bank

Triple H đã tiết lộ rằng một Siêu sao WWE đã bị chấn thương tại sự kiện Money in the Bank 2023. Damian Priest đã gây sốc khi giành chiến thắng trong trận đấu Money in the Bank. Đêm kết thúc với trận đấu giữa Roman Reigns và Solo Sikoa với The Usos. Usos đã thắng và Jey Uso đã ghim The Tribal Chief sau hơn ba năm. Triple H cũng ca ngợi màn trình diễn của Logan Paul tại sự kiện và cho rằng anh ấy không xứng đáng được như lúc mới vào nghề. WWE Money in the Bank 2023 là một chương trình thành công và chúng ta đang chờ xem công ty sẽ trở lại Vương quốc Anh cho sự kiện trực tiếp cao cấp khác.

Triple H đã phát biểu tại cuộc họp báo Money in the Bank sau sự kiện trực tiếp cao cấp.
Triple H đã phát biểu tại cuộc họp báo Money in the Bank sau sự kiện trực tiếp cao cấp.

Triple H đã tiết lộ rằng một Siêu sao WWE đã bị chấn thương tại Money in the Bank 2023 hôm nay ở London.

Sự kiện trực tiếp cao cấp đã diễn ra tại O2 Arena trước một đám đông rất sôi động. Damian Priest đã gây sốc cho Vũ trụ WWE khi giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank để bắt đầu chương trình, nhưng đêm kết thúc với một bất ngờ thậm chí còn lớn hơn.

Roman Reigns và Solo Sikoa chiến đấu với The Usos trong The Bloodline Civil War để kết thúc chương trình. Usos đã thắng trận đấu và Jey Uso trở thành siêu sao đầu tiên ghim The Tribal Chief sau hơn ba năm.

Phát biểu tại buổi họp báo Money in the Bank, Triple H tiết lộ rằng một Siêu sao WWE đã bị thương khi đi vào hậu trường. Game nói đùa rằng anh ấy sẽ không tiết lộ tên của họ để tránh xấu hổ.

“Tôi rất muốn nói rằng chấn thương duy nhất tối nay là, và tôi sẽ không nói đó là ai vì tôi không muốn làm họ khó xử. Nhưng chấn thương duy nhất tối nay là một người nào đó trên đường từ võ đài về nhà sau khi làm điều đó . về cơ bản là không có gì, lăn mắt cá chân khi đi bộ về. Vì vậy, một đêm rất thành công và quan trọng hơn là mọi người đều khỏe mạnh “, Triple H nói.

da youtube

Triple H ca ngợi màn trình diễn của Logan Paul tại WWE Money in the Bank

Logan Paul đã thi đấu trong trận đấu thang Money in the Bank dành cho nam hôm nay tại sự kiện trực tiếp cao cấp và một lần nữa đã gây ấn tượng.

Cầu thủ 28 tuổi đã không thể giành chiến thắng trong trận đấu, nhưng đã thực hiện một số động tác đáng kinh ngạc trong suốt chương trình. Ricochet đã đưa YouTuber nổi tiếng qua mép bàn sau khi kết nối với tạp dề Spanish Fly từ võ đài.

Trong cuộc họp báo sau Money in the Bank, Triple H đã ca ngợi Logan Paul và nói rằng anh ấy không xứng đáng được như lúc mới vào nghề.

“Logan Paul một lần nữa cho thấy lý do tại sao tôi không thể tin được anh ấy đang làm những gì anh ấy đang làm và giỏi như anh ấy. Anh ấy không xứng đáng được giỏi như anh ấy ngay từ đầu khi làm điều này, nhưng chết tiệt anh ấy. Tôi ngả mũ trước anh ấy. Anh ấy không sợ hãi và khi bạn nhìn thấy những kẻ như vậy ở thời điểm ‘Thánh tào lao’, chơi với Ricochet ở cấp độ ‘thánh tào lao’, giống như bạn không cần phải nói gì hơn thế,” Triple H nói.

🚨Khoảnh khắc đáng sợ tại #WWEMITB khi Ricochet đập một con ruồi Tây Ban Nha vào người Logan Paul qua một cái bàn🚨 #WWEMITB

WWE Money in the Bank 2023 là một chương trình cực kỳ thành công và mọi trận đấu đều diễn ra suôn sẻ. Chỉ có thời gian mới biết khi nào công ty sẽ trở lại Vương quốc Anh cho một sự kiện trực tiếp cao cấp khác.

Trận đấu WWE Money in the Bank 2023 yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Nếu bạn sử dụng bất kỳ trích dẫn nào từ bài viết này, vui lòng ghi có WWE và cung cấp H/T cho Sportskeeda Wrestling để phiên âm.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Dự đoán tiền trong ngân hàng vào phút cuối năm 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *