T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Triple H sắp thay đổi hình tượng của ngôi sao WWE 29 tuổi sớm – Báo cáo

Triple H, trưởng bộ phận sáng tạo của WWE, đang thay đổi mánh lới quảng cáo của công ty. Một số siêu sao WWE như Butch, Hiệp sĩ LA và Nam tước Corbin đang tham gia vào việc lấy lại mánh lới quảng cáo cũ của họ. Pete Dunne, cầu thủ 29 tuổi, đã trở thành một lực lượng đáng gờm trong đội hình chính và có kế hoạch lớn từ Triple H. Anh sẽ thi đấu trong trận đấu WWE Money in the Bank, cơ hội để tiến lên bức tranh sự kiện chính. Triple H muốn trao cơ hội này cho những ngôi sao đang lên và tạo ra một sự kiện đáng nhớ. Xem phản ứng của người hâm mộ và chờ đợi sự trở lại của Pete Dunne.

Triple H là người đứng đầu WWE
Triple H là trưởng bộ phận sáng tạo của WWE

Một số Siêu sao WWE đã trải qua những thay đổi về mánh lới quảng cáo kể từ khi Triple H nắm quyền kiểm soát hướng sáng tạo của công ty. Theo các báo cáo gần đây, Butch cũng có thể sớm tham gia cùng với những người như Hiệp sĩ LA, Nam tước Corbin và nhiều người khác để lấy lại mánh lới quảng cáo cũ của họ.

Cầu thủ 29 tuổi này đã là một phần của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford kể từ năm 2017. Anh ấy đã ra mắt lần đầu tiên với tư cách là Pete Dunne và là một lực lượng đáng gờm ở NXT UK trước khi chuyển đến Hoa Kỳ. Dunne chuyển lên đội hình chính vào năm 2022, nơi anh tham gia cùng Ridge Holland và Sheamus dưới nghệ danh Butch để thành lập Brawling Brutes.

Butch đã đi nước bước kể từ khi được thăng chức và không dính líu đến bất kỳ mối thù đáng kể nào. Tuy nhiên, có vẻ như Triple H có kế hoạch lớn cho The Brusierweight. Theo báo cáo từ NẾU NHƯngôi sao sẽ sớm trở lại với mánh lới quảng cáo cũ của anh ấy là Pete Dunne.

Có một bài hát Bruiserweight từ London trên SmackDown. MITB là nơi hoàn hảo để đưa Pete Dunne trở lại.

Xem phản ứng của người hâm mộ về việc Butch có thể sử dụng lại mánh lới quảng cáo cũ của mình tại Money in the Bank bằng cách nhấp vào đây.


Butch sẽ tham gia trận đấu WWE Money in the Bank vào thứ Bảy tuần này

Cầu thủ 29 tuổi này sẽ thi đấu trong một trong những trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong đội hình chính. Chiếc cặp Money in the Bank mang đến cho người sở hữu cơ hội tiến lên bức tranh sự kiện chính. Năm nay, Triple H muốn trao cơ hội đó cho những ngôi sao đang lên, khi cả bảy cái tên trong trận đấu thang nam đều chưa từng vô địch Thế giới ở WWE.

Ngoài Butch, Ricochet, LA Knight, Shinsuke Nakamura, Damian Priest, Logan Paul và Santos Escobar sẽ thi đấu trong các trận đấu có tỷ lệ cược cao. LA Knight hiện là người được yêu thích nhất để giành được chiếc cặp Tiền trong Ngân hàng, nhưng kế hoạch có thể thay đổi bất cứ lúc nào trong WWE.

thành tích có thể là https://t.co/vTeu8ib8QG

Đây sẽ là sự kiện Money in the Bank đầu tiên dưới chế độ của Triple H và Hunter đã dốc hết sức lực để biến nó thành một sự kiện đáng nhớ. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp từ O2 Arena ở London và cũng sẽ có Nội chiến huyết thống, nơi Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ đảm nhận The Usos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *