T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Travis Rudolph không bị kết tội tại phiên tòa án về vụ án giết người: Cùng Dalvin Cook rap trên IG Live với bài hát \”No Auto Durk\””

Travis Rudolph, cựu ngôi sao của Florida State Seminoles, đã được tuyên bố không phạm tội giết người kể từ năm 2021 sau khi bị buộc tội bắn 4 người bên ngoài ngôi nhà ở Florida. Tuy nhiên, anh ta vẫn bị buộc tội giết người cấp độ một và ba tội danh cố ý giết người cấp độ một. Sau khi đánh bại cáo buộc, Rudolph đã phát trực tiếp trên Instagram và ăn mừng cùng nhóm bạn, trong đó có ngôi sao NFL Dalvin Cook. Trong bài viết này, chúng tôi cũng chia sẻ về các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi để giúp bạn thắng 70% (110-25-1) khi đặt cược. Hãy tham gia ngay để nhận tùy chọn của chúng tôi và tăng cơ hội chiến thắng của bạn!

Rose Bowl - Bang Oregon vs Bang Florida
Travis Rudolph không phạm tội giết người

Cựu ngôi sao của Florida State Seminoles, Travis Rudolph đã không bị kết tội giết người kể từ năm 2021. Rudolph bị buộc tội bắn 4 người bên ngoài ngôi nhà ở Florida của anh ta, khiến một người thiệt mạng. Anh ta bị buộc tội một tội danh giết người cấp độ một và ba tội danh cố ý giết người cấp độ một.

Ngay sau khi đánh bại cáo buộc, anh ấy đã phát trực tiếp trên Instagram và người ta thấy anh ấy đang ăn mừng với một nhóm bạn, không ai nổi tiếng hơn người đồng đội cũ ở Bang Florida của anh ấy và ngôi sao NFL Dalvin Cook.

Hai người có thể được nhìn thấy đang ăn mừng và uống rượu hàng giờ sau khi bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết của họ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *