T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Tranh cãi giữa người hâm mộ WWE về phần thưởng tiền mặt Money in the Bank tốt nhất mọi thời đại: “Vụ cướp của thế kỷ”, “Làm tan vỡ trái tim tôi””

WWE Money in the Bank 2023 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 tại Arena 02 ở London, Anh. Đây là sự kiện được mong đợi nhất trong năm của Vũ trụ WWE. Trong trận đấu bậc thang Money in the Bank, mỗi năm, một siêu sao nam và nữ sẽ có cơ hội trong đời nếu họ có thể chạm tay vào chiếc cặp MITB. Những người giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank được đảm bảo giành được danh hiệu tại thời điểm và địa điểm họ chọn. Hãy cùng xem những siêu sao WWE nào sẽ giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang năm nay!

WWE Money in the Bank 2023 sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 7.
WWE Money in the Bank 2023 sẽ phát sóng vào ngày 1 tháng 7.

Vũ trụ WWE đã trả lời các công ty hỏi về Tiền trong ngân hàng yêu thích của họ và một số câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.

Money in the Bank 2023 sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 tại Arena 02 ở London, Anh. Mỗi năm, một siêu sao nam và nữ sẽ có cơ hội trong đời nếu họ có thể chạm tay vào chiếc cặp MITB. Các siêu sao giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang Money in the Bank được đảm bảo giành được danh hiệu tại thời điểm và địa điểm họ chọn.

Tài khoản Twitter chính thức của WWE đã hỏi người hâm mộ cách kiếm tiền nào mà họ yêu thích nhất mọi thời đại.

Cai gi la tot nhat #MITB tiền mặt trong hợp đồng tất cả các thời gian?

Nhiều người hâm mộ trích dẫn pha kiếm tiền huyền thoại của Dolph Ziggler với cựu siêu sao Alberto Del Rio, pha kiếm tiền “vụ cướp thế kỷ” của Seth Rollins tại WWE WrestleMania 31, và pha kiếm tiền của Liv Morgan với Ronda Rousey năm ngoái.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã cho biết thời điểm họ cảm thấy đau lòng trước sự thay đổi tiêu đề. Edge đã rút tiền mặt cho hợp đồng Money in the Bank đầu tiên của John Cena tại New Year’s Revolution năm 2006. John đã bị suy yếu sau khi chỉ thi đấu trong một trận đấu trong Phòng loại bỏ và Siêu sao được xếp hạng R nhanh chóng giành được danh hiệu.

@WWE Seth và Liv Morgan

@WWE Tốt nhất là @YesOnlyLivvOnce khi cô ấy rút tiền trong ngân hàng và trở thành nhà vô địch mới của smackdown nữ 💙💙💙

@WWE Việc Edge kiếm được tiền từ Cena đã làm tan nát trái tim tôi..

@WWE Vụ trộm thế kỷ

Ngôi sao WWE Liv Morgan phản ánh về khoản thanh toán trong hợp đồng Money in the Bank của Ronda Rousey

Liv Morgan đã có một đêm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của cô ấy tại WWE Money in the Bank 2022 và bước ra khỏi sự kiện trực tiếp cao cấp với tư cách là Nhà vô địch SmackDown Women’s mới.

Liv Morgan đã gây chấn động thế giới vào năm ngoái khi cô giành chiến thắng trong Trận đấu bậc thang MITB dành cho nữ. Cô ấy tiếp tục giành được Ronda Rousey vào đêm cùng ngày, nhưng Người phụ nữ xấu nhất hành tinh cuối cùng đã trả thù được và giành lại danh hiệu tại Extreme Rules 2022. Liv gần đây đã giành được Giải vô địch đồng đội nữ với Raquel Rodriguez, nhưng cả hai đã phải từ bỏ chức vô địch. title.sau khi Morgan bị chấn thương.

Phát biểu trên podcast After the Bell, cô gái 28 tuổi tuyên bố rằng cô không có kế hoạch kiếm tiền từ Ronda Rousey, nhưng cơ hội đã tự đến.

“Tôi không có ý định rút tiền mặt. Tôi giống như, tôi sẽ đi ăn mừng, tôi sẽ đạt kỷ lục, tôi là bà Money in the Bank. Nhưng tôi tự nhủ, khi thời điểm đến . đúng rồi, tôi sẽ rút tiền mặt này. Vì vậy, tôi đang xem Nattie [Natalya]- Tuần tra [Rousey] và tôi có cảm giác tuyệt vời này trong cơ thể mình, đúng thời điểm. Vì vậy, tôi đã chạy đến đó và rút tiền và điều đó thật đáng sợ trong giây lát.” (1:41 đến 2:09)

da youtube

Các trận đấu vòng loại MITB đã bắt đầu trên RAW và SmackDown. Sẽ rất thú vị để xem những Siêu sao WWE nào có thể giành lại chiếc cặp trong năm nay và kiếm được một danh hiệu trong tương lai.

Bạn muốn Siêu sao WWE nào giành chiến thắng trong trận đấu bậc thang năm nay? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *