T4. Th9 27th, 2023

“Trận đấu thứ nhất: Erik Spoelstra thừa nhận lý do số lần tấn công thấp dẫn đến chênh lệch sút phạt”

Miami Heat đã phải chịu thất bại 93-104 trước Denver Nuggets ở trận đầu tiên của Chung kết NBA 2023. Dù có màn trình diễn ấn tượng của Bam Adebayo, nhưng Heat vẫn không đủ sức để cạnh tranh với Nikola Jokic và Jamal Murray của đội bóng đến từ miền Tây. Bất chấp kết quả đó, Erik Spoelstra – HLV của Miami Heat – đã thừa nhận rằng đội của ông chưa đủ sức để tiếp tục loạt trận này. Để biết thêm thông tin về trận đấu này và cảm nhận của các chuyên gia, hãy tham gia nhận tùy chọn miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Heat vs Nuggets Chung kết NBA 2023 – Trận 1
Chung kết NBA 2023 - Trận 1
Chung kết NBA 2023 – Trận 1

Bất chấp kết quả đáng thất vọng trong Ván 1 của NBA Finals 2023, Erik Spoelstra thừa nhận rằng Miami Heat đã không làm đủ để tiếp tục loạt trận này.

Denver Nuggets đánh bại Heat 104-93 để vươn lên dẫn trước. Miami phải vật lộn để đấu với Nikola Jokic và hàng công của Jamal Murray, đó là lý do khiến họ không thể cạnh tranh với Denver.

Bam Adebayo là cầu thủ Heat duy nhất thực hiện được, khi anh ấy tạo ra một màn trình diễn kép tuyệt vời. Thật không may, không ai trong số các đồng đội của anh ấy có thể cạnh tranh, dẫn đến sự sụp đổ không thể tránh khỏi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *