T2. Th9 25th, 2023

Trận đấu Minnesota Lynx vs New York Liberty WNBA 2023: Xem ở đâu, tỷ lệ cược, kết quả trận đấu trước đó, dự đoán, đội hình và nhiều hơn thế nữa.

Minnesota Lynx sẽ đối đầu với New York Liberty trong trận đấu sắp tới tại Trung tâm Barclays vào ngày 7 tháng 6 năm 2023. Lynx đã có chiến thắng đầu tiên của mùa giải sau trận đấu với Washington Mystics, trong khi Liberty đã chứng kiến ​​chuỗi trận toàn thắng kết thúc với Chicago Sky. Hiện tại, Lynx xếp cuối cùng trong giải đấu với thành tích 1-6, trong khi Liberty đứng thứ ba chung cuộc với thành tích 4-2 và đứng thứ hai tại Hội nghị phía Đông. Các fan hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn này giữa Minnesota Lynx và New York Liberty.

Connecticut Sun so với New York Liberty
Minnesota Lynx vs New York Liberty WNBA 2023

Minnesota Lynx sẽ đến thăm New York Liberty tại Trung tâm Barclays vào thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu. Lynx tham gia cuộc thi sau chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải WNBA 2023.

Chiến thắng đó đến với Washington Mystics vào ngày 3 tháng Sáu. Lynx đã mở đầu mùa giải với chuỗi sáu trận không thua. Trong khi đó, Liberty chứng kiến ​​​​chuỗi trận toàn thắng của họ kết thúc trong trận đấu cuối cùng với Chicago Sky. Minnesota xếp cuối cùng trong giải đấu với thành tích 1-6, trong khi Liberty đứng thứ ba chung cuộc với thành tích 4-2 và đứng thứ hai tại Hội nghị phía Đông.

Xem Minnesota Lynx vs. Nữu Ước Tự Do?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *