T7. Th9 23rd, 2023

Trận đấu Chicago Sky vs Indiana Fever WNBA 2023: Xem ở đâu, tỷ lệ cược, dự đoán, đội hình và nhiều hơn thế nữa.

Chicago Sky vs Indiana Fever là trận đấu được mong đợi nhất trong tuần này tại giải bóng rổ WNBA. Trận đấu sẽ diễn ra vào tối thứ Ba và sẽ được phát sóng trên CBS Sports Network và WNBA League Pass. Đội chủ nhà Indiana Fever hiện đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng và chỉ giành được một chiến thắng trong năm trận đấu đã đấu. Trong khi đó, Chicago Sky đang đứng thứ 5 và đã giành được bốn chiến thắng trong bảy trận đấu. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều ngôi sao, trong đó có tân binh Aliyah Boston được đánh giá là một trong những tài năng xuất sắc nhất của giải đấu.

Chicago Sky vs Indiana Fever
Chicago Sky vs Indiana Fever sẽ diễn ra vào thứ Ba
Trận Chicago Sky vs Indiana Fever sẽ có sự góp mặt của một số ngôi sao (Ảnh qua Getty Images)
Trận Chicago Sky vs Indiana Fever sẽ có sự góp mặt của một số ngôi sao (Ảnh qua Getty Images)
Aliyah Boston là một trong những tân binh xuất sắc nhất WNBA (Ảnh qua Getty Images)
Aliyah Boston là một trong những tân binh xuất sắc nhất WNBA (Ảnh qua Getty Images)

Trận đấu Chicago Sky vs Indiana Fever sẽ diễn ra vào tối thứ Ba. Người hâm mộ bóng rổ sẽ có thể xem các trận đấu sắp tới trên CBS Sports Network, cũng như trên WNBA League Pass.

The Fever đang có tỷ số 1-4 cho đến thời điểm này của mùa giải, nhưng thành tích của họ tốt hơn một chút. Họ đã hòa 1-2 trong hai trận đầu tiên, nhưng để thua hai trận cuối cùng với trung bình 3,5 điểm.

Mặt khác, The Sky đứng thứ 5 trong mùa giải WNBA 2023. Họ đang dẫn 4-3 cho đến nay, mặc dù thành tích sân nhà của họ có phần đáng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *