T4. Th9 27th, 2023

Trận đấu Andrey Rublev vs Laslo Djere tại French Open 2023: Xem trước, đối đầu, dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn.

Andrey Rublev và Laslo Djere sẽ đối đầu trong trận đấu đầu tiên tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào ngày 28 tháng 5 năm 2023. Rublev, hạt giống số bảy, đã có một mùa giải ấn tượng với 25 chiến thắng trong 36 trận đấu và giành danh hiệu Masters 1000 đầu tiên tại Monte-Carlo. Djere cũng có phong độ tốt trên mặt sân đất nện, với 15 chiến thắng trong 27 trận đấu và lọt vào vòng 4 tại Giải quần vợt Ý mở rộng. Rublev dẫn trước Djere với tỷ số 3-0 trong các lần đối đầu trước đây. Tuy nhiên, Djere không nên bị coi thường và trận đấu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Andrey Rublev vs Laslo Djere là một trong những trận đấu đầu tiên tại giải Pháp mở rộng
Andrey Rublev vs Laslo Djere là một trong những trận đấu đầu tiên tại giải Pháp mở rộng
Andrey Rublev thi đấu tại giải Ý mở rộng
Andrey Rublev thi đấu tại giải Ý mở rộng

Chi tiết trận đấu

Cuộc thi đấu: (7) Andrey Rublev đấu với Laslo Djere.

giải đấu: Pháp mở rộng 2023.

Tròn: Vòng 1 (Vòng 128).

Địa điểm: Paris, Pháp.

loại: Grand Slam.

Ngày: Ngày 28 tháng 5 năm 2023.

Bề mặt: Lớp đất sét bên ngoài.

Tiền thưởng: €49.600.000

Phát sóng trực tiếp: Mỹ – Kênh quần vợt, NBC Sports, Peacock TV | Canada – TSN | Vương quốc Anh – Eurosport | Ấn Độ – Sony Ten.


Xem trước Andrey Rublev vs Laslo Djere

Andrey Rublev thi đấu tại giải Ý mở rộng
Andrey Rublev thi đấu tại giải Ý mở rộng

Hạt giống số bảy Andrey Rublev sẽ đối đầu với Laslo Djere ở vòng đầu tiên của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 vào Chủ nhật.

Rublev đã thắng 25 trong số 36 trận cho đến nay trong mùa giải 2023, giành danh hiệu Masters 1000 đầu tiên của anh ấy ở Monte-Carlo. Anh cũng lọt vào trận chung kết Giải vô địch quần vợt Dubai và tứ kết Giải quần vợt Úc mở rộng.

Tay vợt người Nga thi đấu lần cuối tại Giải Ý mở rộng và đánh bại Alex Molcan và Alejandro Davidovich Fokina để lọt vào Vòng 16 đội, nơi anh thua Yannick Hanfmann.

Mặt khác, Laslo Djere đã thắng 15 trong số 27 trận cho đến thời điểm này của mùa giải, với phong độ tốt nhất của anh ấy là lọt vào vòng 4 của Giải Ý mở rộng. Anh cũng lọt vào tứ kết 3 giải ATP 250 tại Auckland, Santiago và Banja Luka.

Giống như Rublev, tay vợt người Serbia thi đấu lần cuối tại Giải Ý mở rộng và đánh bại những đối thủ như Constant Lestienne, Botic van de Zandschulp và Cristian Garin để lọt vào vòng 4 trước khi thua Casper Ruud.


Trực tiếp Andrey Rublev vs. Laslo Djere

Rublev dẫn 3-0 trong cuộc đối đầu với Djere. Trận đấu gần nhất giữa hai người diễn ra ở vòng mở màn Astana Open 2022, Rublev thắng 6-4, 6-3.


Có thể là Andrey Rublev so với Laslo Djere

Người chơi Dòng tiền Cược chấp Tổng số ván đấu (Trên và Dưới)
Andrey Rublev -400 -1,5 (-210) Trên 35,5 (-130)
Laszlo Djere +290 +1,5 (+150) Dưới 35,5 (-110)

Tất cả các khả năng được lấy từ BETMGM.


Dự đoán Andrey Rublev vs Laslo Djere

Rublev sẽ bước vào trận đấu với tư cách là ứng viên được yêu thích để giành chiến thắng nhưng Djere không nên bị loại, vì anh ấy đã chơi tốt trên mặt sân đất nện.

Rublev đã thi đấu rất tốt để giành chức vô địch Monte-Carlo Masters nhưng lại bị loại ở Vòng 16 ở Madrid và Rome. Anh ấy sẽ háo hức thi đấu tốt tại Pháp mở rộng và sẽ phải cố gắng hết sức để làm được điều đó.

Rublev đã có một cú giao bóng chắc chắn giúp anh giành được 84 cú ace cho đến nay trong mùa giải trên sân đất nện 2023. Tay vợt người Nga đã có được 309 cú ăn điểm trong các giải đấu Masters 1000 ở Monte-Carlo, Madrid và Rome trong khi tổng số cú giao bóng không bị ép thấp hơn nhiều là 114 lỗi .

Những cú chạm đất mạnh mẽ của anh ấy, đặc biệt là những cú thuận tay, đánh lưới và di chuyển trên sân sẽ rất hữu ích.

Djere là một vận động viên xuất sắc trên sân đất nện, một điều sẽ rất quan trọng trong việc đối phó với cường độ của Rublev. Tay vợt người Serbia cũng có một cú thuận tay nặng xoáy trên mà anh ấy sẽ tìm cách tận dụng tối đa.

Djere không hề lép vế, đặc biệt là trên mặt sân đất nện, nhưng với phong độ gần đây của Rublev trên mặt sân đất nện, anh ấy sẽ có thể giành chiến thắng và giành một suất vào vòng hai.

Lựa chọn: Rublev để giành chiến thắng trong các set liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *