T2. Th10 2nd, 2023

“Trailer Dragons Dogma II được tiết lộ tại PlayStation Showcase 2023”

Dragon’s Dogma II, phần tiếp theo của Dragon’s Dogma năm 2012 và bản mở rộng Dark Arisen, vừa được giới thiệu tại PlayStation Showcase 2023. Game nhập vai hành động này đã được phát triển trên công cụ RE độc quyền của Capcom và hứa hẹn mang đến nhiều trận chiến căng thẳng và hình ảnh tuyệt đẹp. Được thiết lập để phát hành trên PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S, Dragon’s Dogma II có tính năng chiến đấu sâu, hệ thống phát triển nhân vật tùy chỉnh, và quái vật với các sinh vật huyền thoại như Rồng và Harpies. Người chơi có thể mong đợi sự trở lại của hệ thống Cầm đồ và một bầu không khí chính trị cực kỳ căng thẳng.

Đoạn giới thiệu mới cho Dragons Dogma II vừa được phát hành, cho thấy vô số nội dung (Hình ảnh qua Capcom)
Đoạn giới thiệu mới cho Dragons Dogma II vừa được phát hành, cho thấy vô số nội dung (Hình ảnh qua Capcom)

Dragons Dogma II rất được mong đợi đã nhận được một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới trong PlayStation Show 2023. Đây là phần tiếp theo của Dragon’s Dogma cổ điển năm 2012 và bản mở rộng Dark Arisen được phát triển trên công cụ RE độc quyền của Capcom. Đoạn giới thiệu của trò chơi giới thiệu bối cảnh phức tạp và những trận chiến căng thẳng, cùng với hình ảnh tuyệt đẹp.

Đọc để tìm hiểu thêm về clip được tiết lộ.


Đoạn giới thiệu trò chơi mới cho Dragons Dogma II tiết lộ thêm thông tin về chiến đấu và bối cảnh

Bắt đầu cuộc phiêu lưu sử thi của bạn, Arisen! Cuối cùng, Dragon’s Dogma 2 đã xuất hiện lần đầu trong PlayStation Showcase ngày hôm nay. Xem đoạn giới thiệu đầu tiên để thấy thế giới giả tưởng sâu sắc và đáng khám phá đang chờ đợi. #DragonDogma2 #DD2

Trò chơi sắp tới diễn ra ngay sau sự kiện mở rộng Dragon’s Dogma Dark Arisen. Nó chắc chắn sẽ là một điều trị cho người hâm mộ của bản gốc. Đoạn giới thiệu giới thiệu hình ảnh thế hệ tiếp theo hoàn chỉnh với cơ chế RPG đầy đủ, bao gồm cả khả năng trở lại của hệ thống Cầm đồ — mặc dù chức năng co-op trong phần tiếp theo vẫn chưa chắc chắn.

Tựa game nhập vai hành động này có tính năng chiến đấu sâu, khi người chơi được cung cấp khả năng sử dụng nhiều loại vũ khí, bao gồm kiếm, cung và phép thuật. Ngoài ra, hệ thống phát triển nhân vật cũng được cho là sẽ cung cấp khả năng tùy chỉnh rất cần thiết trong mỗi đường dẫn, cho phép tạo ra một bản dựng duy nhất cho từng thực thể.

Quái vật cũng quay trở lại trong Dragons Dogma II, bao gồm các sinh vật huyền thoại như Medusa, Rồng và Harpies cùng với những quái vật mới dành riêng cho phần tiếp theo. Một bầu không khí chính trị cũng đang diễn ra, khi sự cạnh tranh và tham vọng xung đột để thay đổi cục diện của thế giới trò chơi.


Người chơi có thể mong đợi điều gì khác từ Dragons Dogma II?

Dragon’s Dogma 2 sắp ra mắt trên PS5, Xbox Series X|S và Steam. Xem phiên bản đầy đủ của trailer đầu tiên.👉 youtube.be/q_aDKIkGxog#RồngDogma2 #DD2

Các chi tiết sau đây đã xuất hiện về phần tiếp theo từ một bài đăng trên blog PlayStation:

  • Các Arisen trở lại con đường giết Rồng.
  • Một chủng tộc mới, Beastren xuất hiện lần đầu trong phần tiếp theo.
  • Công nghệ đồ họa, vật lý và trí tuệ nhân tạo thế hệ tiếp theo đã được triển khai trong trò chơi để mang lại trải nghiệm giả tưởng nhập vai thực sự hấp dẫn.

Ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được chia sẻ tại thời điểm viết bài này. Dragons Dogma II được thiết lập để phát hành cho các hệ máy PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *