T4. Th9 27th, 2023

“Tracy McGrady nhớ lại sự kiên cường tinh thần của Kobe Bryant: Tôi đã học được từ rất sớm rằng anh ấy rất thích chơi trò đùa với bạn.”

Houston Rockets và Los Angeles Lakers đã là hai đội bóng rổ nổi tiếng trong lịch sử NBA. Tracy McGrady và Kobe Bryant đều là những cầu thủ vĩ đại của hai đội này. Tuy nhiên, tình bạn giữa hai ngôi sao này lại không được như mong đợi khi Kobe lan truyền tin đồn về việc đánh bại Tracy trong trận đấu 1 chọi 1. Nhưng đối với McGrady, Kobe đang cố gắng hiểu được tâm trí của anh ấy vì bản chất cạnh tranh của anh ấy không kết thúc trên sân bóng rổ. Cùng nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và nhận tùy chọn ngay bây giờ!

Houston Rockets đấu với Los Angeles Lakers
Tracy McGrady của Houston Rockets so với Kobe Bryant của Los Angeles Lakers

Tracy McGrady và Kobe Bryant là bạn thân khi họ chơi cùng nhau trong giải đấu. Tình bạn của họ tiếp tục cho đến khi nghỉ hưu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kevin Garnett trên “KG Certified” của Showtime, McGrady nhớ lại thời gian anh đến Paris cùng Kobe Bryant để rèn luyện các kỹ năng cá nhân và động tác chân của họ. Tuy nhiên, Kobe, với tư cách là đối thủ của anh ấy, đã lan truyền tin đồn về việc đánh bại Tracy trong trận đấu 1 chọi 1.

Đối với McGrady, anh ấy coi Bryant đang cố gắng hiểu được tâm trí của anh ấy vì bản chất cạnh tranh của anh ấy không kết thúc trên sân bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *