T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Tour tuyển mộ DeAndre Hopkins chính thức bắt đầu với việc anh ấy vượt xa Kyler Murray”

DeAndre Hopkins, siêu sao Texas một thời, đã bị giải phóng khỏi Arizona Cardinals và người hâm mộ NFL đang háo hức chờ đợi tin tức về điểm hạ cánh của anh ta. Không chỉ một đội bóng, mà gần như mọi đội trong giải đấu đều là điểm đến được hy vọng. Các tùy chọn dường như vô hạn đang được đặt dưới chân người nhận, và sự hồi hộp của người hâm mộ đang tăng lên từng ngày. Để tăng khả năng thắng cược, các chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp các mẹo miễn phí cho những người muốn tùy chọn ngay bây giờ. Hãy tham gia để đón xem điều gì sẽ xảy ra với DeAndre Hopkins!

Điểm hạ cánh của DeAndre Hopkins được đánh dấu bởi những người hâm mộ ăn xin
Điểm hạ cánh của DeAndre Hopkins được đánh dấu bởi những người hâm mộ ăn xin
KHÔNG.  10 tại New Orleans Saints so với Arizona Cardinals
KHÔNG. 10 tại New Orleans Saints so với Arizona Cardinals

DeAndre Hopkins đã được giải phóng khỏi Arizona Cardinals. Mặc dù hầu hết mọi người đều mong đợi bộ thu rộng sẽ chuyển qua giao dịch, nhưng bộ thu siêu sao Texas một thời hiện đã có mặt trên thị trường mở. Có nghĩa là, người nhận rộng rãi có thể ký với bất kỳ ai anh ta chọn mà không cần quan liêu để đấu tranh.

Do đó, rất nhiều người hâm mộ NFL đã đổ xô đến xem tin tức, liệt kê gần như mọi đội trong giải đấu là điểm hạ cánh được hy vọng hoặc có thể xảy ra. Dưới đây là những lựa chọn dường như vô hạn đặt dưới chân người nhận:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *