T4. Th12 6th, 2023
F1

“Toto Wolff tiết lộ về nâng cấp Mercedes với bộ phận không có bên hông: Không phải là giải pháp hoàn hảo”

Toto Wolff, Giám đốc điều hành của Mercedes GP, tham dự buổi họp báo trước F1 Miami Grand Prix để thông báo về những nâng cấp mới cho đội đua của mình. Ông cho biết rằng những cải tiến mới sẽ không phải là “viên đạn bạc” để cạnh tranh với đối thủ Red Bull vào năm 2023. Mercedes sẽ tiết lộ những nâng cấp lớn đầu tiên của họ tại Monaco GP cuối tuần này, bao gồm cả những chiếc sidepod mới. Chuyên gia F1 Craig Slater tin rằng nâng cấp này có thể là chìa khóa cho tương lai của Lewis Hamilton với đội.

F1 Grand Prix Miami - Thực hành
Giám đốc điều hành của Mercedes GP Toto Wolff tham dự buổi họp báo của Hiệu trưởng đội trong quá trình luyện tập trước F1 Miami Grand Prix

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff đã đề cập rằng những nâng cấp mới cho đội sẽ không phải là ‘viên đạn bạc’ mà họ cần để cạnh tranh với đối thủ Red Bull vào năm 2023.

Đội đua Đức sẽ tiết lộ những nâng cấp lớn đầu tiên của họ cho mùa giải, bao gồm cả những chiếc sidepod mới đã được chờ đợi từ lâu, tại Monaco GP cuối tuần này. Nhà cựu vô địch thế giới hiện là P3 trong giải vô địch của các nhà xây dựng. Họ sẽ hy vọng rằng những cải tiến mới sẽ đưa họ đến gần hơn với thử thách giành bục và một lần nữa giành chiến thắng trong cuộc đua.

Nói về bản nâng cấp mới, Wolff cho biết, giống như Bầu trời thể thao:

“Đó là một sự kiện độc đáo nhưng vẫn sẽ mang đến cơ hội tìm hiểu về những cải tiến đối với W14 – nhưng chúng tôi cũng phải cẩn thận để không đưa ra quá nhiều kết luận từ một sự kiện này. Chúng tôi đang giới thiệu bước đầu tiên hướng tới một sự phát triển mới.”

Anh ấy tiếp tục:

“Nó sẽ không phải là một viên đạn bạc; theo kinh nghiệm của tôi, chúng không tồn tại trong môn thể thao của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng nó mang đến cho các tay đua một nền tảng ổn định và dễ đoán hơn. Sau đó, chúng tôi có thể xây dựng dựa trên điều đó trong những tuần và tháng tới. F1 là một cuộc cạnh tranh gay gắt và chế độ trọng dụng nhân tài . Chúng tôi không ở vị trí mà mình muốn nhưng không có cảm giác được hưởng quyền lợi. Chỉ là làm việc chăm chỉ để giúp chúng tôi tiến lên.”


“Mercedes không thể sao chép Red Bull giữa mùa giải vì nó sẽ liên quan đến việc tái thiết kế đáng kể” – Chuyên gia F1

Chuyên gia Sky Sports Craig Slater đã đề cập rằng Mercedes không thể theo mô hình giữa mùa giải của Red Bull. Anh ấy cũng tuyên bố bản nâng cấp mới có thể là chìa khóa cho tương lai của Lewis Hamilton với đội.

Slate nói:

“Nếu bạn là người hâm mộ Lewis Hamilton và muốn anh ấy ở lại Mercedes, mong muốn anh ấy giành chức vô địch thế giới lần thứ tám, thì sự thay đổi cơ bản này sẽ rất quan trọng trong việc xác định liệu điều đó có xảy ra hay không.”

Ông nói thêm:

“Khía cạnh chính liên quan đến sidepods. Đây là chiếc xe nổi tiếng không có sidepods, bây giờ nó có sidepods trông ít nhiều giống phần còn lại của lĩnh vực này. Chúng không tinh tế như Red Bull’s sidepods và trông hơi giống Williams hoặc Alpine đối với tôi.”

Nói về việc Mercedes sẽ có một bước tiến lớn để sao chép Red Bull, Slater nói thêm:

“Mercedes không thể chỉ sao chép Red Bull giữa mùa giải vì nó sẽ liên quan đến việc tái thiết kế đáng kể có thể sẽ phá vỡ giới hạn chi phí, điều đó có thể là không thể. Ví dụ, Lewis muốn thay đổi vị trí chỗ ngồi của mình nhưng điều đó sẽ không xảy ra cho đến nay. năm, nó phải xảy ra vào năm tới.”

Sẽ rất thú vị để xem Mũi tên bạc kết thúc ở đâu sau khi họ hiểu đầy đủ về bản nâng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *