T4. Th9 27th, 2023
F1

“Toto Wolff tiết lộ khoảnh khắc tự hào nhất trong sự nghiệp F1 của mình”

Mercedes đã trở thành lực lượng thống trị của Australian F1 Grand Prix trong suốt tám năm liên tiếp, từ 2014 đến 2021. Toto Wolff, ông chủ của đội đua Mercedes, đã chia sẻ khoảnh khắc đáng tự hào nhất của mình trong sự nghiệp F1, khi đội về nhất ở giải vô địch F1 2014, cùng với đội Williams – đội mà ông từng đồng sở hữu – về thứ ba. Mercedes đã giới thiệu bản cập nhật được chờ đợi từ lâu tại Monaco GP, bất chấp đồn đoán rằng họ sẽ trì hoãn việc nâng cấp cho đến sau giải đấu.

Grand Prix F1 của Úc - Thực hành
Australian F1 Grand Prix – Thực hành – Toto Wolff đến Úc (Ảnh của Robert Cianflone ​​/ Getty Images)

Ông chủ của đội đua Mercedes, Toto Wolff cho biết khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp F1 của ông là khi đội về nhất ở giải vô địch F1 2014, với Williams – đội mà ông từng đồng sở hữu – về thứ ba.

Lewis Hamilton và Nico Rosberg đã vượt xa phần còn lại vào năm 2014, với việc đội Đức đã tuân thủ các quy tắc mới vào thời điểm đó.

Bạn có thể thấy lý do tại sao chúng tôi đặt tên này là W14-B, đó là một sự khác biệt lớn so với những gì đã có trước đó. Rõ ràng là sidepods là thứ rõ ràng nhất, nhưng cũng có những thay đổi lớn đối với hệ thống treo trước và sàn xe.📸: @andihaupt1#MonacoGP 🇲🇨 #F1

Đội có trụ sở tại Brackley đã giành được tám chức vô địch liên tiếp từ năm 2014 đến năm 2021, khiến họ trở thành lực lượng thống trị trong môn thể thao này trước những thay đổi về quy tắc khí động học vào năm 2022. Bất chấp thành công rực rỡ của họ vào giữa những năm 2010, Wolff tuyên bố rằng khoảnh khắc đáng tự hào nhất của anh là cùng đội đến vào năm 2014, khi Lewis Hamilton và Nico Rosberg lần lượt về nhất và nhì trong bảng xếp hạng dành cho các tay đua.

Thêm vào thành công của anh ấy, Williams F1 – đội mà anh ấy đồng sở hữu – đã đứng thứ ba trong bảng xếp hạng các nhà xây dựng.

Nói về khoảnh khắc đáng tự hào nhất của mình trong môn thể thao này, Toto Wolff nói với Forbes:

“Chúng tôi đã giành tám chức vô địch liên tiếp ở F1, nhưng có lẽ khoảnh khắc tôi tự hào nhất là vào năm 2014, khi chúng tôi về nhất và nhì còn đội Williams khác – nơi tôi vẫn là cổ đông – về thứ ba và thứ tư .”


George Russell về lý do tại sao Mercedes mang đến những nâng cấp tại Monaco

Thấy sự khác biệt. 🔎

Bất chấp những đồn đoán rộng rãi rằng Mercedes sẽ trì hoãn việc nâng cấp của họ cho đến sau Monaco GP do tốc độ đường đua chậm và nguy cơ va chạm cao, Silver Arrows đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi giới thiệu bản cập nhật được chờ đợi từ lâu trên đường phố.

Thay vì đợi Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần tới, giải đấu sẽ cung cấp một đường đua thông thường hơn tại Circuit de Barcelona-Catalunya để đánh giá sự cải thiện, họ đã chọn ra mắt tại Monaco.

George Russell đã chia sẻ quan điểm của mình về quyết định này, nói rằng đội sẽ rất tiếc nếu họ vượt qua cuộc đua ở Monaco nhưng không tận dụng được những cải tiến hiệu suất hiện có.

Anh nói:

“Về phía chúng tôi, nếu chúng tôi có một ngày cuối tuần mạnh mẽ ở đây với chiếc xe cũ và bị lệch nửa phần mười, chẳng hạn, thì chúng tôi sẽ tự đá chính mình, khi biết rằng chúng tôi có nhiều thành tích hơn trên bàn. Nếu bạn có thành tích ở đó , bạn phải sử dụng nó.”

Người lái xe Mercedes nói tiếp:

“Tôi nghĩ điều đó cho thấy niềm tin của đội mà họ dành cho chúng tôi với tư cách là những người lái xe nhưng tôi cũng rất vui khi biết rằng đội đã thúc đẩy nó tiến lên. Có thể chúng tôi ngồi đây vào tối Chủ nhật và nói rằng đó là một quyết định ngu ngốc hoặc có thể chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi đã quyền dũng mãnh”.

Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​sự tiến bộ của Mercedes khi mùa giải diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *