T2. Th9 25th, 2023
F1

“Toto Wolff bình luận về khoảng cách về hiệu suất giữa Mercedes và Red Bull tại GP Tây Ban Nha F1 2023”

Toto Wolff, Hiệu trưởng đội Mercedes, đã nhấn mạnh khoảng cách hiệu suất giữa đội của ông với đối thủ Red Bull trong giải F1 GP Tây Ban Nha năm 2023. Tuy nhiên, ông hy vọng vào tương lai khi những cải tiến mới nhất của đội, bao gồm thiết kế sidepod hoàn toàn mới và hình học hệ thống treo trước được thiết kế lại, đã được đón nhận nồng nhiệt tại Barcelona. Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton cũng kêu gọi đội tiếp tục nỗ lực cải thiện hiệu suất của W14 để thách thức Red Bull trong mùa giải tới. Sự tiến bộ của đội Mercedes sẽ là điều rất thú vị để theo dõi.

Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
Monaco F1 Grand Prix – Thực hành – Toto Wolff đến Monaco (Ảnh của Mark Thompson / Getty Images)

Hiệu trưởng đội Mercedes Toto Wolff gần đây đã nhấn mạnh khoảng cách về hiệu suất của đội Đức với Red Bull trong giải F1 GP Tây Ban Nha năm 2023. Người Áo tuyên bố Silver Arrows chỉ kém đội Áo ở Barcelona từ hai đến ba phần mười, bày tỏ hy vọng vào tương lai.

Những nâng cấp hiệu suất mới nhất của Mercedes, bao gồm thiết kế sidepod hoàn toàn mới và hình học hệ thống treo trước được thiết kế lại, đã được đón nhận nồng nhiệt tại Barcelona. Cả Lewis Hamilton và George Russell đều xuất hiện trên bục vinh quang, người sau thực hiện hành trình từ P12 trên lưới.

Đôi điều về Đội này. ❤️

Tuy nhiên, cả hai tay đua đều không tranh cãi với Max Verstappen, người đã vượt xa cột điện, giành chiến thắng trong cuộc đua với cách biệt 23 giây. Bất chấp phong độ vượt trội của người Hà Lan ở Tây Ban Nha, Wolff tuyên bố đội của anh ấy chỉ kém Red Bull hùng mạnh ở Barcelona từ hai đến ba phần mười.

Wolff cho biết, theo báo cáo của cánh Tây Ban Nha Motorsport.com:

“Tôi nghĩ khoảng cách với Red Bull là hai hoặc ba phần mười. Đó là ý kiến ​​​​của tôi và đó là cách chúng tôi đánh giá cuối tuần. Đó là một bước tiến lớn. Nhưng chúng tôi phải bình tĩnh vì chúng tôi cũng đã chơi tốt ở Barcelona năm ngoái. Chúng tôi biết thời gian tốt hơn là thời gian khó khăn phía trước nhưng tôi rất vui với công việc mà các nhóm tại Brixworth và Brackley đã thực hiện.”

Lewis Hamilton kêu gọi Mercedes tiếp tục theo đuổi Red Bull sau kết quả xuất sắc

Nhà vô địch thế giới bảy lần Lewis Hamilton bày tỏ sự phấn khích sau khi giành vị trí thứ hai tại Grand Prix Tây Ban Nha. Ông mạnh mẽ kêu gọi Mercedes tiếp tục nỗ lực cải thiện hiệu suất của W14.

Tại chặng đua Barcelona vào Chủ Nhật (4/6), Hamilton đã thể hiện bản lĩnh khi là tay đua nhanh thứ hai, sau chiến thắng của Max Verstappen. Cuộc đua là màn ra mắt để các tay đua đánh giá những cải tiến gần đây đã được giới thiệu cho W14, chiếc xe mà đội đã ra mắt lần đầu ở Monaco.

âm thanh từ @F1 ô tô trên đường đua vào thứ ba. 🤩

Nói chuyện với Bầu trời thể thaoLewis Hamilton tuyên bố rằng họ phải chiến đấu với Red Bull vào mùa giải tới ngay từ ngày đầu tiên và nói:

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng và tôi biết chúng tôi có một số thứ đang được chuẩn bị để tiến về phía trước. Tôi hy vọng ít nhất là đến cuối năm sẽ tốt nếu chúng tôi có thể thách thức họ. Đối với tôi, tôi tập trung hơn về việc đảm bảo rằng chúng tôi có chiếc xe vào năm tới để thách thức họ ngay từ ngày đầu tiên.”

Với việc các chuyên gia cho rằng màn trình diễn của Mercedes ở Tây Ban Nha có thể là một điều bất thường, sẽ rất thú vị khi theo dõi sự tiến bộ của Silver Arrows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *