CN. Th9 24th, 2023

“Top Loadout tốt nhất cho Sakin MG38 trong Warzone 2 mùa 3 Reloaded”

Call of Duty: Warzone 2 là một trong những game bắn súng được yêu thích nhất hiện nay, và Sakin MG38 là một trong những loại súng máy hạng nhẹ tốt nhất cho các trận đấu tầm xa. Bài viết này sẽ giới thiệu các cách tải Sakin MG38 tầm xa tốt nhất cho Warzone 2 Season 3 Reloaded. Với các phụ kiện như Khu mỏ-40thùng, Dòng bạc Bruen 20”quang học, MỤC ĐÍCH OP-V4thùng dưới cùng, Cạnh Grip-47, Tay cầm Stip-40 và Sakin Tread-40, khẩu súng cơ bản này có thể được nâng cao hiệu suất đáng kể. Hãy theo dõi Sportskeeda để biết thêm hướng dẫn chế tạo vũ khí Warzone 2.

Các lần tải tầm xa Warzone 2 tốt nhất cho Sakin MG38 trong Phần 3 (Hình ảnh qua Sportskeeda)
Các lần tải tầm xa tốt nhất của Warzone 2 cho Sakin MG38 trong Phần 3 (Hình ảnh qua Sportskeeda)

Call of Duty: Warzone 2 kiểm tra kỹ năng của người chơi trong nhiều tình huống đấu súng khác nhau. Một kho vũ khí lớn cung cấp nhiều giải pháp cho hầu hết mọi tình huống chiến đấu, bao gồm chiến đấu tầm gần, tầm trung và tầm xa. Một trong những giải pháp đó phải kể đến Sakin MG38, tạo điều kiện thuận lợi khi tham gia đấu súng tầm xa.

Là một phần của nền tảng Sakin MG, Sakin MG38 được coi là một trong những loại súng máy hạng nhẹ (LMG) tốt nhất do độ giật thấp và phạm vi sát thương tuyệt vời. Tuy nhiên, hiệu suất của một khẩu súng cơ bản có thể được cải thiện đáng kể bằng cách trang bị cho nó bộ phụ kiện phù hợp.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các lần nạp Sakin MG38 tốt nhất mà người chơi có thể sử dụng trong Warzone 2 Season 3 Reloaded.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Cách tải Sakin MG38 tầm xa tốt nhất cho Warzone 2 Season 3 Reloaded

da youtube

Activision đã xuất bản cả Modern Warfare 2 và Warzone 2 để phục vụ cho lượng lớn người chơi game bắn súng với lối chơi và cơ chế chiến đấu được cải thiện. Tuy nhiên, các nhà phát triển phải duy trì một sân chơi bình đẳng bằng cách giới thiệu các điều chỉnh vũ khí khác nhau. Việc triển khai này được áp dụng thông qua các bản vá sau khi xem xét các số liệu như dữ liệu trò chơi và phản hồi của người chơi.

Sakin MG38 là Súng máy hạng nhẹ (LMG) bền bỉ, cung cấp lực sát thương và tốc độ đạn đáng kể. Nhưng nó cân bằng sức mạnh với việc giảm tốc độ di chuyển và khả năng đẩy lùi cao. Mặc dù vũ khí này vẫn được mở khóa theo mặc định trong Warzone 2, nhưng người chơi sẽ cần nâng cấp nó để có được các phụ kiện cần thiết để tải được tốt nhất.


Bản dựng vũ khí Sakin MG38 tốt nhất

da youtube

Sakin MG38 có sơ tốc đạn cao 700 m/s và là nền tảng vũ khí tuyệt vời để chiến đấu tầm xa. Khẩu súng lục này có băng đạn lớn 100 viên theo mặc định và có thể hoàn hảo cho các trận chiến kéo dài. Nó có thể gây ra tổng cộng 39 sát thương khi bắn vào đầu và 29 sát thương vào các bộ phận cơ thể ở tầm xa nhất, tương đương với TTK 667ms xuất sắc.

Người chơi có thể nhận được tải trọng tốt nhất cho Sakin MG38 bằng cách trang bị cho nó các phụ kiện sau:

Bản dựng được đề xuất

  • vòi phun: Khu mỏ-40
  • thùng: Dòng bạc Bruen 20”
  • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4
  • thùng dưới cùng: Cạnh Grip-47
  • Tay nắm phía sau: Tay cầm Stip-40

đề nghị điều chỉnh

  • Sakin Tread-40: 0,41 dọc, 0,19 ngang
  • Dòng Bạc Bruen 20”: 0,34 dọc, 0,18 ngang
  • MỤC ĐÍCH OP-V4: -0,58 dọc, -1,56 ngang
  • Cạnh Grip-47: 0,71 dọc, 0,25 ngang
  • Tay cầm Stip-40: 0,46 dọc, 0,18 ngang

da youtube

Họng súng Sakin Tread-40 cải thiện khả năng kiểm soát độ giật ngang và dọc nhưng làm giảm tốc độ Nhìn xuống Tầm nhìn (ADS) tổng thể và độ ổn định của mục tiêu. Phần đính kèm nòng súng Bruen Silver Series 20 ”tăng phạm vi sát thương, kiểm soát độ giật, vận tốc đạn và độ chính xác của phát bắn ngang hông.

Phụ kiện quang học OP-V4 AIM là lựa chọn tốt nhất cho tác chiến tầm trung và tầm xa. Tuy nhiên, người chơi có thể chọn đổi nó lấy thứ khác.

Edge-47 Grip cải thiện độ ổn định khi nhắm mục tiêu và ổn định độ giật nhưng có thể làm giảm tốc độ ADS tổng thể. Báng sau của Stip-40 cải thiện khả năng kiểm soát độ giật nhưng làm giảm độ ổn định của mục tiêu.


Điều quan trọng cần lưu ý là bản dựng Sakin MG38 này tập trung vào việc tối đa hóa khả năng tầm xa của nó đồng thời tăng chỉ số độ giật của nó. Người chơi có thể chọn sửa đổi thêm các cài đặt này và tạo phần tải phù hợp nhất với phong cách chơi của họ. Hãy theo dõi Sportskeeda để biết thêm hướng dẫn chế tạo vũ khí Warzone 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *