T2. Th9 25th, 2023

“Top 5 trò chơi dựa trên vũ trụ DC”

DC Universe Online là một trong số những trò chơi được yêu thích nhất trong Vũ trụ DC, với nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện được thể hiện rõ nét qua hình ảnh. Trong khi đó, Batman: Arkham Knight cho phép người chơi đóng vai Caped Crusader và tìm hiểu về Gotham City thông qua nhiều cuộc phiêu lưu hành động. Sê-ri LEGO Batman mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hài hước của LEGO và vui nhộn của Người dơi. Injustice: Gods Among Us cho phép người chơi tham gia các cuộc chiến đấu đầy thách thức giữa các nhân vật DC. Cuối cùng, Batman: Arkham City là một trò chơi khác của sê-ri Batman: Arkham, cho phép người chơi khám phá một phiên bản lớn hơn và chi tiết hơn của Thành phố Gotham. Tất cả các trò chơi này đều mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho những người hâm mộ của Vũ trụ DC.

DC Universe Online có nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện (Hình ảnh qua DC)
DC Universe Online có nhiều siêu anh hùng và nhân vật phản diện (Hình ảnh qua DC)
Chơi với tư cách là Capus Crusader trong Arkham Knight (Hình ảnh qua DC)
Chơi với tư cách là Capus Crusader trong Arkham Knight (Hình ảnh qua DC)
Harley Quinn và Joker trong LEGO Batman (Ảnh qua DC)
Harley Quinn và Joker trong LEGO Batman (Ảnh qua DC)

Vũ trụ DC bao gồm nhiều siêu anh hùng, nhân vật phản diện và mọi thứ ở giữa. Nó đã truyền cảm hứng cho nhiều truyện tranh, phim ảnh, chương trình truyền hình và tất nhiên là cả trò chơi điện tử. Cho dù bạn muốn đóng vai anh hùng yêu thích của mình, chiến đấu với các thế lực tà ác hay khám phá mặt tối và cay đắng của Vũ trụ, luôn có một trò chơi dành cho bạn. Các trò chơi bao gồm từ MMORPG đến trò chơi phiêu lưu hành động một người chơi và có nhiều Siêu sao DC yêu thích của chúng tôi.

Dưới đây là năm lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi hay nhất trong Vũ trụ DC.

Lưu ý: Bài viết mang tính chủ quan và phản ánh quan điểm của tác giả.


Các trò chơi hay nhất để chơi trong Vũ trụ DC

5) Vũ trụ DC trực tuyến

da youtube

DC Universe Online là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi cho phép bạn tạo nhân vật tùy chỉnh của mình và tham gia lực lượng với các anh hùng và nhân vật phản diện mang tính biểu tượng của DC.

Bạn có thể chọn sức mạnh, vũ khí, trang phục và sự liên kết của mình, sau đó bắt tay vào các nhiệm vụ và sự kiện khác nhau trong Vũ trụ DC. Bạn cũng có thể tương tác với những người chơi khác, tham gia bang hội và tham gia vào các trận chiến PvP. Được phát hành vào năm 2016, trò chơi vẫn có một lượng người hâm mộ khổng lồ và có các bản cập nhật liên tục, khiến nó trở thành một trong những trò chơi nhập vai và thú vị nhất trong Vũ trụ DC.


4) Người dơi: Hiệp sĩ Arkham

Chơi với tư cách là Capus Crusader trong Arkham Knight (Hình ảnh qua DC)
Chơi với tư cách là Capus Crusader trong Arkham Knight (Hình ảnh qua DC)

Batman: Arkham Knight là phần cuối cùng của sê-ri Batman: Arkham được giới phê bình đánh giá cao, đặt bạn vào vị trí của chính Hiệp sĩ bóng đêm. Bạn có thể khám phá một phiên bản rộng lớn và thực tế của Thành phố Gotham, sử dụng các công cụ, kỹ năng và khả năng thám tử của mình để phá án và chống lại kẻ thù.

Khía cạnh lén lút của trò chơi khiến nó khác biệt so với những người tiền nhiệm và thêm một chút khéo léo vào nó. Trò chơi cũng giới thiệu Batmobile, một phương tiện mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh, bổ sung thêm một khía cạnh mới cho trò chơi. Với một câu chuyện hấp dẫn kết thúc câu chuyện về Người Dơi và các đồng minh của anh ta, Batman: Arkham Knight là một trò chơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ nào của Caped Crusader.


3) Bất công: Chúa ở giữa chúng ta

da youtube

Injustice: Gods Among Us là một trò chơi chiến đấu đặt các nhân vật DC khác nhau chống lại nhau trong một thực tế xen kẽ đen tối. Trò chơi có chế độ câu chuyện hấp dẫn diễn ra sau hậu quả của việc Siêu nhân sa ngã và chế độ áp bức của anh ta bất chấp sự phản kháng của Người dơi.

Bạn cũng có thể đóng vai các nhân vật khác nhau trong nhiều chế độ khác nhau, cung cấp một đội hình chiến binh lớn và đa dạng, bao gồm cả Liên minh Công lý và tất cả các đối thủ của họ, mỗi người có những chiêu thức và khả năng riêng biệt. Injustice: Gods Among Us là một trò chơi ly kỳ và thỏa mãn, thể hiện sức mạnh và tiềm năng của Vũ trụ DC.


2) Sê-ri LEGO Batman

Harley Quinn và Joker trong LEGO Batman (Hình ảnh qua DC)
Harley Quinn và Joker trong LEGO Batman (Ảnh qua DC)

Sê-ri LEGO Batman là một loạt trò chơi phiêu lưu hành động kết hợp sự hấp dẫn và hài hước của LEGO với sự vui nhộn và phấn khích của Người Dơi. Bạn có thể chơi nhiều phiên bản LEGO khác nhau của các nhân vật DC, chẳng hạn như Batman, Robin, Superman, Wonder Woman, Joker, Harley Quinn, v.v.

Bạn cũng có thể khám phá các địa điểm khác nhau từ Vũ trụ DC, chẳng hạn như Thành phố Gotham, Metropolis, Smallville và Batcave. Trò chơi có giai điệu nhẹ nhàng, vui nhộn và chế độ co-op cho phép bạn chơi cùng bạn bè. Sê-ri LEGO Batman là một sê-ri trò chơi tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi và người hâm mộ cả LEGO và Batman.


1) Người dơi: Thành phố Arkham

da youtube

Batman: Arkham City là phần tiếp theo của Batman: Arkham Asylum và là phần thứ hai trong loạt phim Batman: Arkham. Trò chơi cho phép bạn khám phá một phiên bản lớn hơn và chi tiết hơn của Thành phố Gotham, nơi đã trở thành một nhà tù lớn dành cho tội phạm của thành phố.

Bạn có thể sử dụng các công cụ thám tử, kỹ năng và khả năng của mình để phá án, chiến đấu với kẻ thù và trượt và vật lộn khắp thành phố. Trò chơi có dàn diễn viên lồng tiếng xuất sắc, bao gồm Kevin Conroy trong vai Người Dơi và Mark Hamill trong vai Joker.

Trò chơi cũng giới thiệu một Catwoman có thể chơi được với các nhiệm vụ và phong cách chơi của cô ấy. Batman: Arkham City là một kiệt tác chơi game mang đến trải nghiệm Batman khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *