CN. Th10 1st, 2023

“Top 5 bộ đôi Overwatch 2 tốt nhất cho D.Va”

Overwatch 2 là một trong những tựa game đang rất được yêu thích hiện nay. Trong đó, D.Va là một trong những Anh hùng được ưa chuộng nhất. Với khả năng di chuyển linh hoạt và nhiều máu hơn, D.Va có thể gây sát thương và tạo khoảng trống cho đội. Để tận dụng lợi thế của D.Va, bạn cần phải chọn thành phần đội phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 4 thành phần đội hoàn hảo cho D.Va, bao gồm các Anh hùng như Symmetra, Tracer, Lucio và Ana. Hãy khám phá những tác phẩm Overwatch 2 hay nhất bao gồm D.Va và tận dụng khả năng của mình để đạt được chiến thắng trong trò chơi!

để cho nó được
Hãy đi sâu vào một số tác phẩm hay nhất dành cho D.Va (hình ảnh qua Blizzard Entertainment))

Mức độ phổ biến của Overwatch 2 đã tăng lên kể từ khi phát hành. Mặc dù meta hết mùa này đến mùa khác liên tục thay đổi, và có nhiều chỉnh sửa về bản đồ, nhưng mong muốn leo rank cao hơn vẫn còn đó. Tất cả các Anh hùng được yêu thích từ trò chơi đầu tiên đã được thêm vào trò chơi mới hơn, bao gồm cả D.Va. Anh ta vẫn là một trong những Anh hùng xe tăng linh hoạt với khả năng di chuyển nhanh, bất chấp nhiều đợt giảm sức mạnh và buff.

Cựu game thủ điện tử Hàn Quốc rất dễ chơi, vì vậy những người chơi kỳ cựu cũng như những người mới tham gia trò chơi có xu hướng chọn anh ấy cho bất kỳ loại thành phần đội nào. Hãy đi sâu vào đội hình hoàn hảo cho D.Va và cách người chơi có thể tận dụng lợi thế của nó.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Thành phần nhóm là chủ quan và chỉ phản ánh quan điểm cá nhân của tác giả.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Khám phá những tác phẩm Overwatch 2 hay nhất bao gồm D.Va

da youtube

Vì là Anh hùng xe tăng, D.Va có nhiều máu hơn những người khác trong Overwatch 2, do đó có khả năng gây sát thương và tạo khoảng trống cho đội. Điều bạn cần nhớ là bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ loại bố cục nào hoặc trong bất kỳ loại lối chơi nào, có thể là chế độ Arcade, Hàng mở hoặc Cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ chủ yếu tập trung vào khía cạnh cạnh tranh của trò chơi và chơi nó với các anh hùng khác. Vì Overwatch 2 là cấu trúc 5v5 chỉ cho phép một Xe tăng, đây là một thay đổi so với các tựa game trước, bạn cần sử dụng D.Va với bộ Anh hùng phù hợp.


1) D.Va, Thần chết, Pharah, Mercy, Ana

da youtube

Có rất nhiều bản đồ trong Overwatch 2. Trong số đó, những bản đồ như Route 66, Circuit Royal, Eichenwalde, v.v. khá thoáng, giúp D.Va dễ dàng đi lang thang với sự trợ giúp của các Boosters của cô ấy. Với sự cơ động của mình, anh ta có thể lao vào những mục tiêu ít máu và cấu rỉa chúng.

Sự kết hợp của Pharah và Mercy, còn được gọi là Dược trong cộng đồng Overwatch, tăng thêm hỏa lực trên không cho đội này. Người trước đây là một trong những Anh hùng khó chống lại nhất vì anh ta gần như không thể bị giết nếu Mercy chữa lành vết thương cho anh ta từ phía sau.

Là một trong những support tàn khốc nhất trong Overwatch, Biotic Gun của Ana có thể dùng để hồi máu cho D.Va từ xa. Anh ta cũng có thể sử dụng Nano Boost của mình để tăng sát thương cuối cùng đến từ Đại bác kết hợp và giảm lượng sát thương nhận được từ kẻ thù.

Reaper có thể cấu rỉa kẻ thù trong khi tiến vào hàng sau của chúng với sự trợ giúp của Shadow Step. Anh ta cũng có thể quay lại với đồng minh của mình bằng cách sử dụng hình dạng Wraith của mình, khiến bản thân trở nên bất khả xâm phạm.


2) D.Va, Symmetra, Sojourn, Kiriko, Zenyatta

da youtube

Thành phần này chủ yếu tập trung vào tấn công và bạn có thể sử dụng nó nếu muốn đi sâu vào một mục tiêu trong chế độ bản đồ dựa trên Kết hợp hoặc Kiểm soát. D.Va có thể sử dụng Ma trận phòng thủ của mình và hấp thụ bất kỳ loại đạn và sát thương nào của đạn, đồng thời có thể lao xuống các điểm chiếm giữ với sự trợ giúp của Bộ tăng cường của cô ấy.

Symmetra là một trong những Anh hùng nguy hiểm nhất và có thể làm tan chảy Xe tăng trong vài giây bằng Máy chiếu Photon và Tháp canh Sentry của cô ấy. Anh ta có thể đặt Tháp canh gác của mình ở nơi nó gây sát thương 40 mỗi giây. D.Va và các đồng đội khác có thể sử dụng Dịch chuyển tức thời của cô ấy để đi sâu vào một số khu vực nhất định. Sojourn cũng là một DPS tốt với Symmetra.

Trong khi Symmetra có thể gây sát thương ở cự ly gần thì Sojourn có thể chăm sóc người chơi từ xa. Cùng với các đồng minh như D.Va, Power Slide cho phép cô lao vào kẻ thù yếu và trốn thoát. Là một Xe tăng, không ai phải lo lắng về vị trí của họ, vì Kiriko có thể sử dụng Bước nhanh của mình để dịch chuyển đến một vị trí nhất định để chữa lành vết thương cho người chơi và cũng có thể sử dụng Suzu Bảo vệ nếu mọi thứ đi về phía nam.

Kiriko đóng vai trò là người chữa bệnh chính cùng với Zenyatta, người thiên về chữa bệnh tấn công hơn. Khả năng chiến đấu của đội tăng lên với sự trợ giúp của Orb of Harmony và Discord của nó.


3) D.Va, Junkrat, Tracer, Kiriko, Lucio

da youtube

Thành phần này chủ yếu dựa trên tấn công và hoạt động tốt trên các bản đồ như New Queen Street và Illios. Điều này có một số vùng đất cao, vì vậy anh ta có thể dễ dàng chiếm lấy vùng đất cao hơn để bắt đầu một số trận chiến bằng khả năng cơ động của mình, cùng với các khả năng khác của mình.

Tracer có thể chọc vào tuyến sau của kẻ thù bằng Blink của cô ấy. Trong trường hợp có bất kỳ sự hỗn loạn nào, anh ta có thể sử dụng Recall để quay lại đội của mình và giúp đỡ họ. Trong khi Tracer chọc vào tuyến sau của họ, Junkrat là Anh hùng tốt nhất để quấy rối họ từ phía trước. Kẻ theo chủ nghĩa vô chính phủ người Úc này có thể spam lựu đạn bằng súng phóng Frag của mình và có thể bắn bất kỳ kẻ thù nào dưới 250 HP theo đúng nghĩa đen.

Junkrat và D.Va có thể sử dụng combo “Walk the Dog” phổ biến, trong đó D.Va sử dụng trợ lực của mình để bay phía sau lốp xe RIP của Junkrat, sử dụng ma trận Phòng thủ của cô ấy để hấp thụ sát thương nhắm vào cô ấy.

Lucio là một trong những Anh hùng hỗ trợ Overwatch 2 tốt nhất. Anh ta sử dụng Crossfade để chuyển đổi giữa khả năng hồi phục và tăng tốc độ, đồng thời sử dụng Amp của mình để hồi máu hoặc tăng tốc độ cho đội của anh ta để lao tới mục tiêu. Kiriko cũng giúp Kitsune Rush giành chiến thắng trong các trận giao tranh đồng đội trong những tình huống khó khăn.


4) D.Va, Torbjörn/Woman, Sombra, Lifeweaver, Ana

da youtube

Thành phần Overwatch 2 này chủ yếu dựa trên phòng thủ và khá phù hợp trên các bản đồ như Paraiso, Midtown. Mặc dù D.Va chủ yếu được sử dụng trong các tình huống tấn công, nhưng khả năng phòng thủ của cô ấy có thể biến mọi thứ có lợi cho đội của cô ấy trong những tình huống khó khăn. Anh ta có thể sử dụng Booster của mình để tiêu diệt các đối thủ có HP thấp và tiêu diệt chúng bằng Tên lửa siêu nhỏ của mình.

Torbjörn có thể đặt Tháp triển khai của mình trên mặt đất cao, trong khi D.Va có thể sử dụng Ma trận phòng thủ của mình để bảo vệ cô ấy khỏi những viên đạn hoặc đạn bay tới. Thay vì Torbjörn, bạn cũng có thể sử dụng Widowmaker. Anh ta có thể định vị mình trên mặt đất cao bằng Móc vật lộn và tấn công kẻ thù bằng cách bắn vào đầu chúng, trong khi QUẢNG CÁO với Góa phụ hôn được sạc đầy.

Cùng với Torbjörn hoặc Widowmaker, Sombra có thể chơi như một DPS phụ, người có thể tàng hình bằng khả năng Tàng hình của mình và có thể khóa kẻ thù sử dụng khả năng của chúng trong 1,5 giây. EMP đúng lúc của Sombra có thể phá vỡ hàng phòng thủ của đội đối phương, cho phép Tự hủy mạnh mẽ.

Lifeweaver là sự bổ sung mới nhất cho danh sách Overwatch 2. Anh ta có thể sử dụng Life Grip của mình để kéo D.Va trở lại trong trường hợp hỗn loạn. Giúp anh ta, Ana có thể chữa lành vết thương cho đồng đội của mình từ xa.


5) D.Va, Genji, Echo, Moira, Kiriko

da youtube

Tấn công là một tiêu điểm trong thành phần này. Các bản đồ như Colosseo, Rialto, là hoàn hảo cho nó vì về cơ bản bạn có thể lao vào hàng ngũ kẻ thù và chiến đấu. D.Va có thể nhanh chóng nhảy vào hàng sau và bắt đầu giao tranh.

Khi sử dụng thành phần lặn, Genji là một trong những người giỏi nhất trong danh sách Overwatch 2. Shuriken của anh ấy có thể gây sát thương nặng cho kẻ thù có lượng máu giảm, Swift Strike của anh ấy cũng có thể kết liễu kẻ thù còn ít máu. Hỗ trợ anh ta là Echo, người có thể bay như một con chim theo đúng nghĩa đen và gây sát thương chết người bằng Tri-Shot và Sticky Bombs.

Một trong những Hỗ trợ tốt nhất trong Overwatch 2 cho thành phần này, Moira có thể hồi máu và gây sát thương bằng Biotic Grasp của mình. Anh ấy có thể định vị mình trong lối chơi của đội bằng khả năng Fade của mình. Kiriko có thể thêm một số gia vị vào thành phần bằng cách giúp đỡ đội với Suzu Bảo vệ của cô ấy.

Quan trọng nhất, Kitsune Rush của anh ấy có thể tăng tốc độ di chuyển của Genji trong dạng tối thượng của anh ấy, đồng thời tăng tốc độ và tốc độ bắn của D.Va, điều này rất hữu ích trong một số giao tranh nhất định.


Bạn có thể sử dụng bao nhiêu thành phần nhóm tùy thích. Một điều bạn phải nhớ là Overwatch 2 hoàn toàn là về lựa chọn bộ đếm. Bạn có thể thử nghiệm với đội hình của mình nhưng mục tiêu chính của bạn phải là giành chiến thắng và tận hưởng trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *