T7. Th9 23rd, 2023

“Top 10 những Pokémon bảo vệ phòng tập thể dục tốt nhất trong meta hiện tại của Pokemon GO”

Phần 15 của Pokemon GO đã ra mắt với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chọn đúng Pokemon để bảo vệ Gym và kiếm Pokecoin. Việc chọn Pokemon mạnh nhất từ kho vũ khí của bạn là ưu tiên cao nhất để giành chiến thắng trong trò chơi này. Bài viết này cung cấp cho bạn 10 Pokemon hàng đầu để ngăn chặn kẻ tấn công chiếm lấy Gym của bạn. Từ Gardevoir với sức mạnh tổng hợp, Togekiss có khả năng tiêu diệt đối thủ với chiêu thức Charm, Milotic với chỉ số phòng thủ cao, Slaking với chỉ số Chiến đấu (CP) cao, Gyarados với đặc điểm tấn công ấn tượng, Dragonite với chỉ số tổng thể ấn tượng, Snorlax với chỉ số phòng thủ đáng kinh ngạc, Metagross với bộ di chuyển cực kỳ mạnh mẽ và Chansey với chỉ số phòng thủ cao. Hãy chọn cho mình Pokemon phù hợp để bảo vệ Gym của bạn trong Pokemon GO.

Pokemon Go Season 15, Hidden Gems (Hình ảnh qua Niantic)
Phần 15 của Pokemon Go (Hình ảnh qua Niantic)

Điều rất quan trọng là chọn đúng Pocket Monsters để bảo vệ Gym trong Pokemon GO. Điều này là do thời gian tồn tại của sinh vật chống lại kẻ tấn công sẽ quyết định số lượng Pokecoin bạn kiếm được mỗi ngày. Mọi người đều biết những tài nguyên này có giá trị như thế nào và cần phải có tiền thật để có được chúng. Phương pháp miễn phí duy nhất để nhận Pokecoin là bảo vệ Phòng tập thể dục.

Do đó, việc chọn Pokemon mạnh nhất từ ​​​​kho vũ khí của bạn cho mục đích này là ưu tiên cao nhất.

Lưu ý: Bài viết mang tính chủ quan và phản ánh quan điểm của tác giả.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Dưới đây là 10 Pokemon hàng đầu sẽ ngăn kẻ tấn công chiếm lấy Gym của bạn trong Pokemon GO

10) Người làm vườn

da youtube

Gardevoir tình cờ là một trong những lựa chọn tốt nhất để sử dụng khi bảo vệ các Phòng tập thể dục trong Pokemon GO. Điều này là do nó có rất nhiều sức mạnh tổng hợp với một số thực thể khác có khả năng ngăn kẻ thù tránh xa POI này. Khi nó thiếu khả năng hấp thụ các cuộc tấn công sắp tới, Gardevoir chỉ dựa vào cách đánh và bộ di chuyển của nó để chống lại những kẻ tấn công.

Hơn nữa, chỉ có một số ít Pokemon chống lại Pokemon có sự kết hợp giữa các loại Tiên và Tâm linh mà thực thể này có.

Nhiều hệ thống phòng thủ của Phòng tập thể dục chống tăng rất yếu trước Pokemon loại chiến đấu, nhưng Gardevoir cũng có thể làm tốt công việc chống lại chúng vì nó có lợi thế đánh máy trước những kẻ tấn công như vậy.


9) Hôn nhau

da youtube

Togekiss là một mối đe dọa trong Grand Battle League, vì nó có thể tiêu diệt Pokemon đối phương chỉ bằng chiêu thức của nó, Charm. Do đó, nó cũng hữu ích để chống lại kẻ thù tấn công Phòng tập thể dục. Nó có thể làm mọi thứ mà mục trước đó có thể.

Ngoài ra, thực thể này không chỉ tấn công Pokemon, nó còn phối hợp tốt với các thực thể khác bảo vệ Phòng tập thể dục. Do đó, Togekiss chắc chắn sẽ khiến những kẻ tấn công sử dụng rất nhiều tài nguyên trong khi cố gắng chiếm lấy nó.


8) Tinh trùng

da youtube

Bạn sẽ không bị ấn tượng bởi chỉ số phạm tội của Milotic. Tuy nhiên, lý do chính khiến bạn muốn sử dụng thực thể này để bảo vệ Phòng tập thể dục của mình là vì nó có chỉ số phòng thủ rất cao và bộ chiêu thức của thực thể này thực sự hiệu quả trước những kẻ tấn công phổ biến POI này trong Pokemon GO.

Với sự kết hợp giữa các loại Nước và Rồng, Milotic là một trong những người bảo vệ tốt nhất trong Pokemon GO và chắc chắn sẽ cho bạn thời gian quan trọng cần thiết để bảo vệ Phòng tập thể dục của mình để kiếm Pokecoin.


7) Chần chừ

da youtube

Với Chỉ số Chiến đấu (CP) cơ bản cao hơn bất kỳ Pokemon nào khác trong trò chơi, Slaking là Quái vật Bỏ túi được săn đón rất nhiều khi chọn các thực thể để phòng thủ căn cứ hiệu quả.

Mặc dù là thứ rác rưởi trong các trận chiến ở Phòng tập thể dục, sinh vật này vẫn là một trong những cách phòng thủ tốt nhất hiện có vì nó khiến những người chơi mới hoặc bình thường sợ hãi hơn với CP cao và các chỉ số ấn tượng khác.

Pokémon này khiến nhiều người mới bắt đầu tránh Phòng tập thể dục hoàn toàn khi họ thấy Slaking trong danh sách phòng thủ, vì những người mới bắt đầu cảm thấy họ phải sử dụng rất nhiều tài nguyên để cố gắng hạ gục đơn vị này.

Tuy nhiên, những người tập Gym có kinh nghiệm sẽ nhận thức được thực tế rằng mặc dù có CP rất cao nhưng thực thể này lại không tốt trong chiến đấu. Điều này là do CP cao khiến Pokemon này giảm sức khỏe nhanh chóng. Hơn nữa, Slaking không đi kèm với một bộ di chuyển tốt, khiến nó mạnh hơn về sức mạnh phòng thủ. Tuy nhiên, nó giúp giữ phòng tập an toàn trước những người chơi mới hơn.


6) Gyarados

da youtube

Đặc điểm tấn công ấn tượng của Gyarados là thứ giúp thực thể này trở thành một trong những phòng thủ Gym tốt nhất trong meta Pokemon GO hiện tại. Mặc dù sinh vật này có chỉ số phòng thủ tương đối thấp, nhưng lợi thế đánh máy trong chiến đấu và chỉ số Tấn công cực cao giúp nó phối hợp tốt với các phòng thủ phòng tập Gym xe tăng khác.

Ai đó cố gắng phá vỡ lớp phòng thủ của bất kỳ Pokemon GO POI nào có Gyarados trong đó sẽ phải sử dụng rất nhiều tài nguyên trong bình thuốc và hồi sinh.


5) Rồng

da youtube

Dragonite là một trong những sinh vật OG mà mọi người đều muốn có trong bộ sưu tập của mình khi tựa game này lần đầu tiên ra mắt. Tuy nhiên, đây không phải là danh hiệu Pocket Monster vì sinh vật này chắc chắn là một trong những thực thể hệ Rồng tốt nhất trong Pokemon GO hiện nay.

Dragonite đã trở nên mờ nhạt khi nói đến khả năng phòng thủ trong Phòng tập thể dục, nhưng chỉ số tổng thể ấn tượng và loại tốt của nó vẫn khiến nó phù hợp trong một số tình huống chiến đấu.


4) Snorlax

da youtube

Snorlax luôn là một trong những sinh vật nổi tiếng nhất khi nói đến khả năng phòng thủ phòng Gym mạnh mẽ trong Pokemon GO. Nó đã chứng tỏ mình là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn có một thực thể chống lại hầu hết mọi thứ có thể ném vào nó.

Do chỉ số phòng thủ đáng kinh ngạc và bộ di chuyển vượt trội, Snorlax cho bạn nhiều thời gian để phản ứng khi Phòng tập thể dục của bạn bị tấn công. Do đó, bạn có thể cho Pokemon của mình ăn quả mọng và gây khó khăn cho bất kỳ ai cố gắng ném bạn sang một bên.


3) Siêu tổng

da youtube

Mọi người thường liên kết Metagross với Go Battle League và tấn công các trận chiến vì bộ di chuyển cực kỳ mạnh mẽ của nó, giúp nó trở thành một người bảo vệ Phòng tập thể dục. Nhìn chung, nó cung cấp phạm vi đánh máy tốt, vì bộ di chuyển Tâm linh và Thiên thạch của nó gây ra rất nhiều sát thương cho hầu hết các Pokemon phổ biến mà mọi người sử dụng để tấn công phòng tập thể dục.

Hơn nữa, không có nhiều bộ đếm tốt mà mọi người có thể sử dụng để chống lại Metagross. Ngay cả khi họ sử dụng Pokemon hệ Lửa tốt, thì khả năng DPS cao của mục này sẽ hút rất nhiều máu của kẻ tấn công.


2) Chansey

da youtube

Chansey hầu như không có bất kỳ khả năng tấn công tốt nào, nhưng đó là lúc sức mạnh của anh ấy phát huy tác dụng. Pokemon này được xây dựng với ưu tiên hàng đầu là phòng thủ và đó là lý do tại sao nhiều người thích sử dụng nó để giữ an toàn cho căn cứ của họ.

Chỉ số phòng thủ cao của anh ấy cho phép Chansey mất rất nhiều thời gian khi Nhà thi đấu bị tấn công. Điều này cho phép bên phòng thủ cho Pokemon của họ ăn quả mọng, khiến chúng rất khó bị đánh bại.

Chansey cũng là một thực thể phổ biến giúp bạn dễ dàng nghiền kẹo, thứ mà bạn cần nếu muốn tăng tối đa sinh vật Pokemon GO này.


1) Hạnh phúc

da youtube

Hầu hết người chơi đều biết rằng Blissey là Pokemon tốt nhất khi nói đến việc bảo vệ các Phòng tập thể dục. Điều này là do chỉ số sức khỏe và phòng thủ rất cao của anh ấy. Nếu bạn là người có Blissey IV tốt và một kho Golden Razz Berries tốt, thì bạn sẽ khiến gần như không ai có thể tiếp quản Pokemon GO Gym của bạn.

Thực thể này không có một bộ di chuyển tốt. Tuy nhiên, người chơi sẽ thấy nó nặng nề khó chịu như thế nào và một số người có thể bỏ bê việc tấn công Phòng tập thể dục nếu họ thấy Blissey canh giữ nó.


Đây là cách phòng thủ tốt nhất trong meta Pokemon GO Gym hiện tại. Nếu bạn cảm thấy một số thực thể khác nên có trong danh sách này, đừng quên bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *