T2. Th9 25th, 2023

“Tony Parker: Novak Djokovic có thể so sánh với Michael Jordan”

Tony Parker, cựu ngôi sao bóng rổ NBA, đã so sánh tay vợt Novak Djokovic với huyền thoại Michael Jordan trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Eurosport. Parker ca ngợi Djokovic là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại với những thành tích phi thường và tuổi thọ đáng kinh ngạc của anh. Anh cũng cho rằng Djokovic sẽ vượt qua Rafael Nadal để trở thành tay vợt có nhiều danh hiệu Grand Slam nhất trong lịch sử. Parker tôn trọng sự dẻo dai về tinh thần của Djokovic và yêu thích tinh thần chiến đấu của anh.

Novak Djokovic Michael Jordan Tony Parker
Tony Parker so sánh Novak Djokovic với Michael Jordan
Novak Djokovic và Rafael Nadal tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 - Ngày thứ Mười.
Novak Djokovic và Rafael Nadal tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 – Ngày thứ Mười.

Biểu tượng NBA Tony Parker gần đây đã so sánh giữa cựu số 1 thế giới Novak Djokovic và huyền thoại bóng rổ Mỹ Michael Jordan.

Djokovic tiến tới danh hiệu Grand Slam thứ 23 lịch sử khi đánh bại Juan Pablo Varillas 6-3, 6-2, 6-2 vào Chủ nhật (4/6). Chiến thắng đáng kinh ngạc này đã đảm bảo cho anh ấy một suất vào tứ kết giải Pháp mở rộng.

Tay vợt người Serbia, người hiện đang bằng với Rafael Nadal tại 22 giải Majors, đã giành chiến thắng dễ dàng trước đối thủ xếp hạng 94 của mình. Điều kiện sóng gió trên sân của Philippe Chatrier không gây khó khăn cho anh ấy khi anh ấy di chuyển trong vòng ba lần giành danh hiệu thứ ba ở Paris.

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Eurosport, Tony Parker coi Novak Djokovic là một trong những vận động viên vĩ đại nhất mọi thời đại, thừa nhận tuổi thọ và những thành tích phi thường của anh ấy. Anh cũng so sánh nhà vô địch Grand Slam 22 lần với Michael Jordan, nhấn mạnh sự tôn trọng của anh dành cho ngôi sao quần vợt người Serbia.

“Novak đối với tôi là một trong những vận động viên giỏi nhất, giỏi nhất từ ​​trước đến nay trong mọi môn thể thao. Những gì anh ấy đã làm để kéo dài tuổi thọ của mình và để làm được điều đó miễn là anh ấy còn làm được điều đó, tôi không nghĩ bạn có nhiều vận động viên làm được điều đó trong lịch sử của trò chơi. Bạn chắc chắn có thể so sánh anh ấy với Michael Jordan trong môn thể thao của tôi. Tôi rất tôn trọng anh ấy,” Parker nói.

Parker cho biết anh rất tôn trọng tay vợt từng hai lần vô địch Pháp mở rộng vì đã gặp anh nhiều lần. Anh ấy cũng nhấn mạnh sự dẻo dai về tinh thần của người bản địa Belgrade là khía cạnh yêu thích của anh ấy.

“Vì vậy, tôi rất tôn trọng anh ấy. Tôi đã gặp anh ấy vài lần. Anh ấy rất hâm mộ bóng rổ, môn thể thao số một ở Serbia. Tôi thích xem anh ấy thi đấu, tôi yêu tinh thần chiến đấu của anh ấy. Đó là điều tôi thích nhất khía cạnh, phần tinh thần,” Parker nói.


“Rafael Nadal có thể nói, ‘Tôi có kỷ lục’, nhưng Novak Djokovic sẽ có được nó” – Tony Parker

Novak Djokovic và Rafael Nadal tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 - Ngày thứ Mười.
Novak Djokovic và Rafael Nadal tạo dáng tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2022 – Ngày thứ Mười.

Tony Parker sau đó bày tỏ sự tin tưởng vào việc Novak Djokovic sẽ vượt qua Rafael Nadal trong cuộc đua Grand Slam. Với sự cống hiến của người Serbia cho một chế độ ăn uống lành mạnh và sự tập trung không ngừng, Parker tin rằng anh ấy chắc chắn sẽ làm được.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ phá kỷ lục. Anh ấy khỏe mạnh, tôi biết chế độ ăn kiêng của anh ấy, anh ấy thực sự tập trung vào điều đó. Tôi không thấy anh ấy không đạt được kỷ lục. Rafa có thể nói, ‘Tôi có kỷ lục’, nhưng Novak sẽ để có được nó,” Parker nói. .

Ông nói thêm:

“Hiểu biết về trận đấu hơn một chút, tôi biết phần tinh thần là một điều quan trọng trong môn thể thao này. Và bạn phải dành điều đó cho Novak, giữa anh ấy và Rafa, họ là người giỏi nhất.”

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *