T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Tom Brady tiết lộ lý do tại sao anh không muốn con theo nghiệp bóng đá Mỹ – “Có quá nhiều kỳ vọng điên rồ mà người ta đặt lên đầu con trai anh””

Tom Brady, cựu ngôi sao NFL, đã chia sẻ rằng anh không muốn con trai của mình chơi bóng đá chuyên nghiệp. Sau 23 mùa giải ở NFL, Brady đã kết thúc sự nghiệp của mình và nắm giữ nhiều kỷ lục về chuyền bóng và chiến thắng trong trận play-off. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông cho biết rằng anh hy vọng con trai của mình sẽ tìm thấy niềm đam mê và động lực để làm việc chăm chỉ với điều mà anh yêu thích. Brady cũng nhấn mạnh rằng có quá nhiều kỳ vọng đặt vào người chơi bóng đá chuyên nghiệp và anh không muốn con trai của mình phải chịu áp lực đó.

Tampa Bay Buccaneers so với Arizona Cardinals
Cựu ngôi sao NFL Tom Brady vì không muốn con mình chơi ở NFL

Tom Brady và sự nghiệp của anh ấy đã kết thúc mùa giải này sau 23 mùa giải ở NFL. Tiền vệ huyền thoại nắm giữ gần như mọi kỷ lục mà giải đấu có được về số lần chuyền bóng và chiến thắng trong trận play-off và sự nghiệp của anh ấy là một trong số ít, nếu có, có thể tiến gần đến việc tái tạo.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ESPN, Brady được hỏi liệu anh ấy có muốn bất kỳ đứa con nào của mình tiếp bước anh ấy và chơi ở giải đấu hay không. Cụ thể hơn, cậu con trai lớn Jack, người tự chơi quarterback. Về điều này, ông trả lời:

“Tôi hy vọng anh ấy tìm thấy những điều trong cuộc sống cho phép anh ấy thức dậy mỗi ngày để có động lực bên trong làm việc chăm chỉ với điều mà anh ấy yêu thích. Tôi không nghĩ bóng đá. Nhìn này, rất nhiều người tôi sẽ không chọn anh ấy để làm điều đó bởi vì có quá nhiều kỳ vọng điên rồ mà mọi người sẽ đặt vào anh ta.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *